Home / Bệnh Viêm Xoang / Thuốc trị viêm xoang dị ứng bạn CẦN BIẾT

Thuốc trị viêm xoang dị ứng bạn CẦN BIẾT

Bác sĩ cho em hỏi có thuốc trị viêm xoang dị ứng không? em bị dị ứng 8 năm nay, cứ thời tiết thay đổi là bắt đầu bị nghẹt mũi, hắt hơi, thường xuyên bị nghẹt thở và phải thở bằng miệng. ngoài ra em hay bị rát họng và nhức ở vùng trán. đôi lúc khạc ra đờm màu xanh và có chút màu vàng
mong BS tư vấn cách chữa bệnh viêm xoang dị ứng dùm em.

câu hỏi của bạn Bình Minh có email nguyenthi.minh***@gmail.com

thuốc chữa xoang dị ứng
thuốc chữa xoang dị ứng

Có thuốc trị viêm xoang dị ứng không?

Nhân đây mình cũng chia sẻ với những ai đang bị “viêm xoang dị ứng” như thế này. viêm xoang dị ứng là cách gọi gộp của những ai vừa bị bệnh viêm xoangviêm mũi dị ứng. vì vậy! bác sĩ hay gọi chung lại là viêm xoang dị ứng. thực ra đây là hai bệnh hoàn toàn khác nhau nên cách điều trị cũng khác nhau.

chính vì vậy, sẽ không có một loại thuốc nào được gọi là thuốc chữa xoang dị ứng. vì vậy bạn cần phân biệt rõ hai khái niệm VIÊM XOANG và VIÊM MŨI DỊ ỨNG.

BẠN CẦN BIẾT ĐÂU LÀ VIÊM MŨI DỊ ỨNG.

Khi bị viêm mũi dị ứng bạn sẽ gặp những triệu chứng:

– Một là ngứa mũi hắt hơi: có thể bạn sẽ hắt hơi từng tràng dài mà không kiểm soát được. nhất là vào sáng sớm khi thức dậy. hắt hơi liên tục làm cho bạn bị hoa mắt, đau đầu do các cơ bị co thắt.

– Hai là chảy nước mũi. nước mũi cũng những ai bị viêm mũi dị ứng thường có màu trong và loãn như nước lã. Bạn bị dị ứng một thời gian dài nước mũi bắt đầu đổi sang mà trắng đục do bị nhiễm khuẩn. đây chính là nguyên nhân khiến cho những ai bị viêm mũi dị ứng sẽ bị thêm bệnh viêm xoang.

– Ba là nghẹt mũi: đây là triệu chứng khiến nhiều người lầm tưởng viêm mũi dị ứng là viêm xoang.

viêm mũi dị ứng thật ra là phản ứng của cơ thể đối với môi trường có thể là nhiệt độ có thể là do bụi bẩn, phấn hoa hay lông thú. viêm mũi dị ứng thường do cơ địa riêng của mỗi người. có người này bị với cái này mà người khác lại không.

cách chữa bệnh viêm xoang hiệu quả

BẠN CŨNG CẦN PHÂN BIỆT BỆNH VIÊM XOANG.

Viêm xoang cũng gây ra những cơn đau đầu và viêm xoang cũng làm chảy dịch nhưng thường là dịch đặc và có màu trắng, xanh hoặc vàng. nguyên nhân của viêm xoang thường là do các niêm mạc trong xoang bị nhiễm khuẩn do môi trường, sức đề kháng, và cả do viêm mũi dị ứng gây ra.

Khi nói đến thuốc chữa xoang dị ứng là nói đến thuốc điều trị cho cả hai. vì vậy bạn cần phải biết cách chữa bệnh viêm xoang nào là hợp lý để chọn cho mình loại thuốc trị xoang hoặc trị viêm mũi dị ứng phù hợp.

Mời bạn xem bài Hướng Dẫn Cách chữa bệnh viêm xoang hiệu quả ở link bên dưới.

Chúc bạn sức khỏe
Ninh Xuân Trường

Giám Đốc cty cổ phần Thảo Dược Phương Nam


TƯ VẤN ĐIỀU TRỊ VIÊM XOANG
Tại sao nên dùng thuốc xoang Sinus Doctor ?
- Giảm ngay cái truyện chứng đau đầu xoang chỉ trong vài ngày
- đào thải dịch viêm nhanh chóng
- Phục hồi niêm mạc xoang và chống tái phát


Xem bài: Hướng dẫn chọn bài thuốc chữa viêm xoang hiệu quả tốt và an toànBẠN CẦN TƯ VẤN ĐIỀU TRỊ ĐỪNG NGẠI GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI

checked-checkbox-xxlHOTLINE TƯ VẤN: Dược Sỹ Lan Hương: 0945 203 648 - 0938 203 648

Gửi phản hồi