viêm xoang cấp uống thuốc gì? CÁCH CHỮA Viêm xoang cấp tính như thế nào?

viêm xoang cấp uống thuốc gì ? CÁCH CHỮA Viêm xoang cấp tính như thế nào? 

Viêm xoang cấp tính. hay bị nghẹt mũi, nước mũi chảy tự do màu trong như nước lả, hay nhứt đầu, đau nhứt 2 bên gân cổ và 2 cánh tay cảm giác toàn thân rả rời, cho tôi hỏi viêm xoang cấp uống thuốc gì và cách chữa viêm xoang cấp tính như thế nào?
Văn Long | Email:vanlong***@gmail.com

viem xoang cap uong thuoc gi - cach chua viem xoang cap tinh
viêm xoang cấp tính uống thuốc gì – cách chữa viêm xoang cấp tính

Hi Bạn
Trên đây là nội dung email mà mình nhận được từ anh Văn Long. Anh Long khẳng định ngay là mình bị viêm xoang cấp tính. Với kinh nghiệm lâu năm trong việc điều trị bệnh viêm xoang, qua đây tôi sẽ phân tích cho bạn thấy rằng chính những người bị viêm xoang cũng chưa biết hết mình đang bị những bệnh gì.

Sau khi đọc xong bài này bạn sẽ biết rằng để tư vấn chính xác bệnh chỉ qua vài dòng trên email là điều không thể. Vì vậy nếu bạn muốn hiểu rõ hơn về tình trạng bệnh của mình thực sự như thế nào. Hãy gọi điện ngay cho chúng tôi hoặc đăng ký tại website này, chúng tôi sẽ gọi lại và tư vấn cho bạn thật cụ thể.

Giờ thì bắt đầu ngay nhé.
Tôi sẽ không nhắc lại khái việm về viêm xoang cấp tính là gì nữa : bạn có thể tìm đọc bài
Thứ nhất: Đã là viêm xoang cấp tính thì không cần chữa mà bệnh sẽ tự hết sau một thời gian. Vì sao lại như thế? Bởi vì viêm xoang cấp tính thường xuất hiện kèm theo những lần bạn bị sốt những triệu chứng của viêm xoang cấp rất giống với viêm xoang mãn tính.

thông thường thì viêm xoang cấp sẽ tự hết trong thời gian 1 tuần nên bạn cũng chẳng cần quan tâm viêm xoang cấp uống thuốc gì ? nhưng đây lại là một trong những nguyên nhân dẫn bạn đến với viêm xoang mãn tính. Một khi bạn đã quyết định dùng thuốc tây (thường là kháng sính và kháng viêm) thì hãy tuân thủ đúng hướng dẫn nếu không muốn cơ thể bị kháng thuốc.

Thứ hai: tình trạng nghẹt mũi thường có 3 nguyên nhân.
1. Do đờm ra nhiều
2. Do bị polyp mũi hoặc
3. Do anh Long bị lệch vách ngăn (lệch vách ngăn thường gây nghẹt 1 bên mũi)
Qua vài dòng trong email chúng tôi không thể khẳng định anh Long bị nghẹt mũi do nguyên nhân gì. Nên chúng tôi phải gọi lại cho anh để tư vấn kỹ hơn.

Thứ ba: nước mũi chảy tự do màu trong như nước lã. Đây là dấu hiệu của viêm mũi dị ứng. thông thường thì 90% những người bị viêm mũi dị ứng sẽ bị bệnh viêm xoang sau một thời gian điều trị sai thuốc. và tất nhiên viêm mũi dị ứng khác với bệnh viêm xoang.

cách chữa viêm xoang cấp tính như thế nào
cách chữa viêm xoang cấp tính như thế nào

Một số bệnh viện hoặc bác sĩ gọi gộp lại là dị ứng mũi xoang vì vậy gây ra tình trạng hiểu lầm về 2 căn bệnh ở chung 1 nhà này. Và tất nhiên cách chữa viêm mũi dị ứng cũng sẽ khác với cách chữa viêm xoang.

Thứ tư: anh Long hay nhứt đầu, đau nhứt 2 bên gân cổ và 2 cánh tay cảm giác toàn thân rả rời. Đây là dấu hiệu của viêm xoang trán và viêm xoang bướm. Bị viêm từ 2 xoang trở lên gọi là viêm đa xoang. nếu bạn đã đọc các bài viết của tôi sẽ thấy không xa lạ với các triệu chứng như thế này.

Tóm lại:
Viêm xoang cấp uống thuốc gì ? CÁCH CHỮA Viêm xoang cấp tính như thế nào? Xoang cấp tính thường xuất hiện với tình trạng cảm, sốt. Viêm xoang cấp không cần uống thuốc mà bệnh sẽ tự hết. nếu đã dùng thuốc thì cần phải tuân thủ hướng dẫn để tránh tình trạng kháng thuốc.

Nếu bạn không rõ tình trạng bệnh của mình, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn.
Thân ái.
Ninh Xuân Trường

Các từ khóa tìm kiếm liên quan đến bài viết

bệnh viêm xoang uống thuốc gì
bị viêm xoang uống thuốc gì
thuốc trị xoang mũi
thuốc viêm xoang đông y
thuốc xịt xoang
thuốc xoang dạng xịt
thuoc xoang gia truyen
thuốc xoang việt
viêm xoang cấp uống thuốc gì
viêm xoang uống thuốc gì

About the author

Bạn cần tư vấn xin vui lòng gọi cho Hotline 0938 203 648 hoặc đăng ký theo link bên dưới. chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 24h kể từ khi nhận được thông tin :

Thuốc Trị Viêm Xoang

Gửi phản hồi

Call Now