Tin đồn về Rắn Lục Đuôi Đỏ chữa viêm xoang

Chào bạn!

Trong khi rắn lục đuôi đỏ chữa viêm xoang được hay không vẫn chưa ai biết được thì đã có người lợi dụng tin đồn này để trục lợi từ những người đang mắc phải căn bệnh mãn tính đầy khó chịu này. Tuy nhiên, một thói quen không tốt của người bệnh là nghe đồn ở đâu có thuốc hay là tìm ngay dù chưa biết thực hư thế nào.

Rắn lục đuôi đỏ chữa bệnh viêm xoang được không?
Rắn lục đuôi đỏ chữa bệnh viêm xoang được không?

Rắn lục đuôi đỏ là một trong số các loài rắn có nọc độc cực mạnh. Mức độ độc của nó chỉ đứng sau loài rắn hổ mang chúa. Đặc biệt, khi mang bầu, rắn mẹ có nọc độc cao hơn bình thường. Trong nọc rắn có hơn 20 thành phần khác nhau, hơn nữa, vết cắn của loài rắn này thường bị chảy máu nhiều và sưng rất nhanh.

Dù biết rằng có một số bài thuốc có sử dụng rắn và với thời gian khá lâu làm trong lĩnh vực chữa bệnh viêm xoang nhưng mình chưa lần nào nghe nói đến việc sử dụng rắn lục đuôi đỏ. Bởi lẽ tin đồn này mới chỉ xuất hiện trong thời gian ngắn hiện nay.

Vì sao mình khẳng định đây chỉ là tin đồn mới xuất hiện thời gian gần đây. mời bạn xem một biểu đồ mình đã thống kê nhanh để bạn có được cái nhìn rộng hơn về tin đồn vô lý của loài rắn này.

so sánh cụm từ - rắn lục đuôi đỏ - cây giao - trị viêm xoang
so sánh cụm từ – rắn lục đuôi đỏ – cây giao – trị viêm xoang

Mạng Internet có mặt tại Việt Nam khá lâu nhưng mãi đến giữa năm 2008 thì bắt đầu bùng nổ về số lượng thuê bao. số lượng người tiếp cận mới hệ thống internet càng nhiều thì nhu cầu tìm thông tin về bệnh xoang cũng vậy mà tăng theo nhu cầu của xã hội.

Bạn thấy đấy! Cụm từ “Cây giao” và “Trị viêm xoang” được tìm kiếm gần như song hành với nhau và tỷ lệ thuận với sự phát triển của người sử dụng internet từ năm 2008 cho đến nay. Đầu năm 2004 thì cụm từ “rắn lục đuôi đỏ” bất ngờ xuất hiện và ngay lập tức nhu cầu tìm kiếm đã bắt kịp hai từ còn lại và đến đầu năm 2015 thì cụm từ này có một nhu cầu tìm kiếm đột biến và sau đó cũng giảm nhanh đến chóng mặt.

Vậy rắn lục đuôi đỏ chữa viêm xoang được hay không ?

Ngày hôm qua tôi đã gặp trực tiếp người anh có thâm niên hơn 10 năm trong ngành y học dân tộc để trao đổi trực tiếp về khả năng chữa bệnh viêm xoang loài rắn này. Anh cho hay “Chưa có thực tế nào chứng minh bài thuốc từ rắn lục đuôi đỏ có tác dụng tốt đối với bệnh xoang, đây cũng chỉ là tin đồn mà thôi “

Trong thế giới công nghệ hiện đại, việc tìm kiếm thông tin trở nên quá dễ dàng, chỉ cần vào Internet thì không thông tin hay kiến thức nào là không có. Chỉ cần vào Google gõ dòng chữ “ rắn lục đuôi đỏ chữa viêm xoang ” và Enter, ngay lập tức bạn nhận được khoảng 5.800 kết quả chỉ trong (0,64 giây) . Bạn có thể lựa chọn mọi thông tin cần thiết. Nhưng, liệu rằng những thông tin mà bạn đọc có phản ánh đúng bản chất của vấn đề mà bạn muốn tìm hiểu hay không?

Vì tính mở của hệ thống Internet nên bất kỳ ai cũng có thể đưa thông tin lên mạng được. Ai cũng có thể dùng Internet để luận về một vấn đề nào đó. Chính vì sự tự do truyền tải thông tin, nên tính xác thực của nó không cao và không ít trong số đó là những thông tin hoàn toàn sai, hoàn toàn phiến diện, một chiều do người viết tự nghĩ ra. Do đó, nếu bạn không biết chọn lọc thông tin và suy nghĩ cẩn thận về những gì bạn tìm được từ Internet, thì bạn có thể bị những thông tin đó làm cho mù quáng, tin và làm theo những gì không có căn cứ. Kết quả là từ cái sai, do quá phổ biến mà trở thành cái đúng để rồi hậu quả không biết đâu mà lường trước được.

Quay lại vấn đề “ rắn lục đuôi đỏ chữa viêm xoang ?” đã có rất nhiều thông tin trái chiều nhau. Tuy nhiên, theo những gì mà tôi trao đổi với Lương y Phạm Anh Duy Thì, thông tin bài thuốc chữa bệnh viêm xoang được đưa ra hầu hết xuất phát từ những người bán loại rắn này. ngoài ra còn rất nhiều bài cũng viết về sự nguy hiểm của nó. vì vậy! nếu bạn đang có ý định chữa bệnh viêm xoang bằng rắn lục đuôi đỏ thì bài viết này chính là toàn bộ lời khuyên của tôi dành cho bạn.

Chúc bạn sức khỏe

Ninh Xuân Trường

Các từ khóa tìm kiếm liên quan đến bài viết

cách chữa viêm xoang
trieu chung viem xoang
chữa viêm xoang mãn tính
chữa bệnh viêm xoang ở đâu
viêm xoang sàng
cách chữa viêm xoang hiệu quả
cách chữa viêm xoang
tri benh viem xoang
cách chữa viêm xoang sàng

About the author

Bạn cần tư vấn xin vui lòng gọi cho Hotline 0938 203 648 hoặc đăng ký theo link bên dưới. chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 24h kể từ khi nhận được thông tin :

Thuốc Trị Viêm Xoang

Comments

Gửi phản hồi

Call Now