Thuốc trị viêm xoang hiệu quả MUA Ở ĐÂU tốt nhất?

Thuốc trị viêm xoang hiệu quả MUA Ở ĐÂU tốt nhất?

Mình đã bị viêm xoang khoảng ba năm.Thời gian đầu có triệu chứng tắc ngạt dịch chảy xuống cổ họng,gây đau đầu chóng mặt,giảm thị lực nữa.Sau vài tháng nặng quá thì mình đã đi khám và được hút ra uống thuốc kháng sinh. điều trị đã lâu nhưng chưa có thuốc trị viêm xoang hiệu quả.

Từ đó đến nay , mình vẫn thường xuyên bị tái phát chảy dịch múi nhức đầu khó chịu.dịch có màu vàng.Và khi bị tái phát mình thường bị kèm đau tai đau họng nữa. mình muốn biết thuốc trị viêm xoang hiệu quả mua ở đâu là tốt nhất? Mình rất mong nhận được phản hồi từ Sinus Doctor. Mình cảm ơn!!!

Tâm sự của bạn Minh Trang ở Hà Nội đã gởi cho chúng tôi

Mua thuốc trị viêm xoang ở đâu
Mua thuốc trị viêm xoang ở đâu

THẾ NÀO LÀ THUỐC TRỊ VIÊM XOANG HIỆU QUẢ ?

Trong tâm trí hầu hết của những người bị bệnh viêm xoang thì thuốc trị viêm xoang hiệu quả là thuốc giúp giảm đau đầu xoang nhanh và giảm đờm nhanh.

Đây là một mong muốn hết sức chính đáng của người bệnh. Nhưng đối với tôi. Thuốc trị viêm xoang hiệu quả phải đáp ứng được 2 tiêu chí dưới đây.

Đầu tiên là khả năng loại bỏ nhanh dịch đờm: Vì dịch đờm chính là nguyên nhân gây ra những cơn đau đầu xoang. do nó tác dụng lên niêm mạc xoang. vì vậy, khi loại bỏ được dịch đờm trong xoang thì triệu chứng đau đầu cũng nhanh chóng giảm đi. bạn sẽ cảm thấy thoải mái.

thuốc chữa viêm xoang nào đáp ứng được yêu cầu này thì nó là thuốc trị viêm xoang hiệu quả. thông thường thì thuốc tây làm việc này rất tốt. Nhưng hiện nay cũng có nhiều loại thuốc nam điều trị xoang tốc độ cũng không thua kém.

Thứ hai là: Phục hồi niêm mạc xoang. khi vị viêm xoang lâu năm thì các niêm mạc trong xoang bị thoái hóa khá nhiều. (Nếu bạn còn trẻ thì nên điều trị sớm vì khả năng phục hồi được rất cao.) đây cũng là một yếu tố quan trọng giúp cho xoang không tái phát. thuốc xoang nào đáp ứng được yêu cầu này cũng là thuốc xoang có hiệu quả.

thuốc trị viêm xoang hiệu quả
thuốc trị viêm xoang hiệu quả

NÊN TRỊ VIÊM XOANG BẰNG THUỐC ĐÔNG Y

Đây là lời khuyên chân thành của tôi. Tôi tiếp xúc và tư vấn cho không biết bao nhiêu người bị bệnh viêm xoang mỗi tháng. hầu như ai cũng có một thời gian sử dụng thuốc tây. đến khi thời gian tác dụng của thuốc ngày càng ngắn lại thì lúc đó mới tìm cách trị viêm xoang bằng thuốc đông y.

Trị viêm xoang bằng thuốc đông y tuy hiệu quả có chậm hơn tây y một chút nhưng đó là cách trị viêm xoang an toàn. Bạn nắm được những điều tôi nói chứ ?

Thuốc xịt trị viêm xoang Sinus Doctor
Thuốc xịt trị viêm xoang Sinus Doctor

VẬY THUỐC XỊT TRỊ VIÊM XOANG CÓ TỐT KHÔNG?

Thật không may là các loại thuốc xịt trị viêm xoang hầu như là thuốc tây. giá thuốc chữa viêm xoang dạng xịt của tây y rất rẻ. có khi chỉ vài chục ngàn hoặc có loại nhập khẩu cũng có thể lên đến vài trăm ngàn.

Và tâm lý chung của các bệnh nhân của tôi là thuốc xoang ngoại thì tốt hơn thuốc xoang trong nước làm từ thảo dược. thực ra hiện nay có nhiều nhà thuốc trị viêm xoang đã bào chế cái loại thuốc dạng xịt dùng để chữa viêm xoang mãn tính.

Mặc dù các hốc xoang nằm sâu trong đầu. tuy nhiên thuốc xịt trị viêm xoang có khả năng tiếp cận các vị trí bị viêm gần như ngap lập tức. Đặc tính quan trọng nhất của thuốc xịt là nó tác động trực tiếp lên niêm mạc xoang, giúp bạn loại bỏ dịch đờm nhanh hơn vì vậy bạn cũng hết đau đầu xoang nhanh hơn.

CÒN THUỐC UỐNG TRỊ VIÊM XOANG THÌ SAO ?

Đặc tính của thuốc uống trị viêm xoang là tác dụng lâu dài, giúp phục hồi chức năng của cơ thể. vì vậy nên thời gian bạn cảm nhận được sự thay đổi hay tác dụng của thuốc là khá lâu. có khi là vài ngày hoặc cả tuần.

Vì vậy! khi bạn bị đau đầu xoang thì thuốc xoang dạng xịt sẽ phù hợp hơn rất nhiều. Bạn không thể uống thuốc rồi chờ 3 – 4 ngày sau nó mới ngưng đau. Để điều trị viêm xoang lâu dài thì thuốc uống trị viêm xoang cũng là một phần không nên bỏ qua.

Trị viêm xoang bằng thuốc đông y
Trị viêm xoang bằng thuốc đông y

Vậy mua thuốc trị viêm xoang ở đâu là TỐT NHẤT.

Nơi bạn tin tưởng. đó là lời khuyên của tôi. tại sao lại như vậy. Bởi vì có người hợp với loại thuốc này thì tốt sau đó giới thiệu cho bạn. Nhưng khi bạn dùng thì kết quả không như mong đợi.

Bạn nên nhớ rằng cơ địa của mỗi người là khác nhau, nên kết quả điều trị với cùng một loại thuốc bao giờ cũng khác nhau. theo quan điểm của tôi thì thuốc trị viêm xoang nào cũng tốt cả. quan trọng là nó có phù hợp với cơ địa và tình trạng bệnh của bạn không mà thôi.

Đó cũng là lý do vì sao tôi đề cao việc chuẩn đoán bệnh hơn là giới thiệu một bài thuốc trị viêm xoang hiệu quả. khi đã chuẩn đoán bệnh chính xác thì việc điều trị vô cùng dễ dàng và hiệu quả. bạn có đồng ý với quan điểm này của tôi không?

Chúc bạn sức khỏe và thành công.

Ninh Xuân Trường

About the author

Bạn cần tư vấn xin vui lòng gọi cho Hotline 0938 203 648 hoặc đăng ký theo link bên dưới. chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 24h kể từ khi nhận được thông tin :

Thuốc Trị Viêm Xoang

Gửi phản hồi

Call Now