Nên Dùng THUỐC XỊT XOANG hay thuốc nhỏ xoang

Nên Dùng Thuốc xịt xoang hay thuốc nhỏ xoang . sử dụng như thế nào là hợp lý

Hi bạn
Nếu ngay bây giờ tôi nói ngay là dùng thuốc xịt xoang là tốt hơn hay thuốc nhỏ xoang là tốt hơn thì như vậy là chưa đủ. Tôi muốn cung cấp cho bạn một cách nhìn tổng quan về bệnh xoang và các dạng thuốc thông dụng trên thị trường hiện nay.

thuốc nhỏ xoang
thuốc nhỏ xoang

Bạn thân mến.
Đầu tiên tôi sẽ nói cho bạn biết cách thức các xoang bị lây nhiễm với nhau như thế nào.
Trong đầu bạn và tôi đều có các khoang rỗng mà giới y học gọi là xoang, các khoang xoang này thường rỗng và thông với nhau.

Vì vậy! Một khi bạn bị viêm MỘT xoang nào đó như xoang hàm, xoang trán hoặc xoang sàng sau thì các xoang ở gần cũng đã bị nhiễm khuẩn ở mức độ nào đó. Tùy mức độ nặng hay nhẹ mà bạn sẽ cảm nhận được các cơn đau đầu xoang có rõ ràng hay không.

Nếu bạn chậm trễ trong việc điều trị thì các ổ nhiễm khuẩn ngày càng lan rộng (vì các xoang liên thông với nhau) sẽ khiến bạn đau đầu ở nhiều vị trí hơn. Và khi bị đau từ 2 xoang trở lên nghĩa là bạn đang bị viêm đa xoang.

Về cơ bản là như vậy! đến đây bạn đã cần biết nên dùng thuốc xịt xoang hay thuốc nhỏ xoang chưa? Câu trả lời là chưa bạn ạ.

thuốc xịt xoang
thuốc xịt xoang

Thứ 2 là các loại thuốc xịt xoang hiện nay trên thị trường thuốc xoang.

Cách đây một vài năm thì thuốc xoang dạng xịt chủ yếu là thuốc tây. Nhưng hiện nay các nhà Thuốc nam trong nước cũng đã bào chế các loại thuốc xoang dạng xịt sử dụng các loại thảo dược quý.

Nói về thuốc tây. Hầu như các loại thuốc trị viêm xoang của tây y đều có chứa các dược chất làm co mạch giúp cho người bị nghẹt mũi dễ thở hơn. Nhưng về lâu dài thuốc sẽ làm cho niêm mạc xoang bị khô. Có thể khiến cho mũi của bạn chảy máu.

Vì vậy thuốc xoang dạng xịt của tây y chỉ có tác dụng điều trị tạm thời. Bạn vẫn có thể sử dụng nếu cảm thấy khó thở. Nhưng không nên sử dụng trong thời gian dài. Có thể bạn sẽ bị lạm dụng thuốc.

Thuốc xịt xoang được bào chế từ thuốc nam là lựa chọn tốt cho những ai đặt yếu tố hiệu quả và an toàn lên trên hết.
Hơn nữa thuốc nam trị viêm xoang ngoài khả năng giúp loại bỏ dịch đờm mà còn giúp phục hồi niêm mạc. đó là cốt lõi giúp bạn chữa viêm xoang hiệu quả.

Cuối cùng: Nên chọn thuốc xịt xoang hay thuốc nhỏ xoang?

Thuốc xịt xoang hay thuốc nhỏ xoang về cơ bản chỉ khác nhau ở bộ phận đầu phun của lọ thuốc.
Mời bạn xem hình về vị trí của các xoang, sau đó tôi sẽ tiếp tục chia sẻ về cách lựa chọn thuốc xịt xoang hay thuốc nhỏ xoang

cách chữa viêm xoang
cách chữa viêm xoang

Bạn có thể thấy xoang gần mũi nhất là xoang sàng trước ở vị trí này thuốc nhỏ xoang dễ dàng tiếp xúc với các ổ viêm. Vì vậy viêm xoang sàng thì thuốc xoang dạng nhỏ có tác dụng khá tốt.

Với viêm xoang bướm và xoang trán bạn cần phải nằm ở tư thế đặc biệt thì đầu nhỏ thuốc mới giúp thuốc đến được.

Với viêm xoang sàng sau thì bạn phải nằm ngửa trên giường, đầu cách hẳn ra khỏi mép giường để cho đầu đươc ngửa lê hết cỡ sau đó mới nhỏ thuốc vào.

Trong khi đó lọ thuốc xoang với đầu xịt sẽ làm cho mọi việc đơn giản hơn. Bạn chỉ cần hít một hơi nhẹ đồng thời xịt thuốc vào mũi thì thuốc sẽ đi đến tất cả các xoang. Giúp điều trị viêm xoang thực sự hiệu quả.

Thuốc xoang dạng xịt Sinus Doctor
Thuốc xoang dạng xịt Sinus Doctor

Trước đây thảo dược chữa viêm xoang Sinus Doctor cũng có hai dạng sử dụng đầu nhỏ và đầu xịt phun sương. Sau một thời gian ghi nhận ý khiến phản hồi của bệnh nhân. Cty OriGreen quyết định chỉ sản xuất thuốc xoang dạng xịt. Và lựa chọn thuốc xịt xoang hay thuốc nhỏ xoang là dựa trên vị trí xoang bị viêm xủa bạn

Bạn cần điều trị viêm xoang đừng ngại gọi điện cho chúng tôi

Chúc bạn sức khỏe và thành công trong cuộc sống

Ninh Xuân Trường 

Chủ sáng lập OriGreen

About the author

Bạn cần tư vấn xin vui lòng gọi cho Hotline 0938 203 648 hoặc đăng ký theo link bên dưới. chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 24h kể từ khi nhận được thông tin :

Thuốc Trị Viêm Xoang

Comments

  1. Sau bài viết của anh Trường mình mới hiểu được tai sao cây giao chữa bệnh viêm xoang chỉ phù hợp với một số người mà thôi, trước đây ông xã mình cũng dùng cây giao chữa xoang mà không đõ là vì như vậy.Xin cảm ơn anh

  2. Bs oi lam on tu van cho em, em bị viem da xoang. bi cach day 5 nam, trieu chung là so mui va hat hoi, vay co chua duoc ko? em dang dung mot so thuoc nhung hien tai van chua khoi. co ng gioi thieu em thuoc naynen em rat an tam va tin tuong khi dung thuoc cua ben bs a

  3. Tôi bị polyp va viêm xoang, ngăt mũi, chảy nuoc mũi, hắt hơi, mất khứu giác, đã uông nhiêu thuôc nhưng chưa bớt! mong nha thuốc tư vấn chữa khỏi bệnh viêm xoang của tôi!

  4. Chào bác sĩ. làm ơn tư vấn dùm em nên dùng thuốc trị xoang nào hiệu quả với, em dùng nhiều thuốc Tây lắm, nay bị đau dạ dày luôn.

  5. Chào anh Trường. Trước nay mình cứ loay hoay đi tìm cho mình cách chữa trị viêm xoang sao cho tốt và hiệu quả nhất, sau khi dùng thử thuốc trị xoang bên anh Trường thì khỏe hẳn, mình mừng lắm, dùng đỡ nhiều, ít nhức đầu từ từ với ít đờm đi, mình rất chân thành cảm ơn anh Trường đã đưa bài thuốc gia truyền này đến cho mình và vợ đều bị viêm đa xoang với polip xoang. khi nào anh có thời gian xin mời anh ghé qua nhà tôi ở Kon Tum chơi nhé! rất cảm ơn anh!

  6. Benh cua minh cu 5-7 ngay lai phat no theo chu ky khoag 1tuan.hat hoi so moi, vay thi bs tu van nen uong thuoc nam hay thuoc tay? tum lai la nen uong thuoc gi? chi phi chua tri? thoi gian? thanh toan tien ntn…

Gửi phản hồi

Call Now