Muốn chữa Viêm họng trước tiên BẠN CẦN chữa bệnh viêm xoang

Tôi năm nay 31 tuổi. Tôi bị viêm xoang đã 11 năm nay, và bị viêm nặng nhất là xoang sàng sau. Mỗi lần bị cảm là y như rằng bệnh viêm xoang lại hành hạ tôi cả tháng. Tôi không chỉ đau nhức phần sâu trong mũi mà điều làm tôi khổ sở, mệt mỏi và buồn nhất đó là: dịch xoang cứ chảy xuống họng làm tôi ho đau rát cả cổ họng, có lúc nó như đào hết cả ruột gan của tôi lên. Tôi đã chạy chữa nhiều nơi với nhiều bài thuốc khac nhau mà vẫn không hy vọng được gì. Không biết tôi có còn hy vọng gì khi dùng thuôc xoang Sinus Doctor để chữa bệnh viêm xoang của tôi không?

Xin chân thành cám ơn!
Trần Thị Lý

Muốn chữa viêm họng trước tiên hãy chữa viêm xoang
Muốn chữa viêm họng trước tiên hãy chữa viêm xoang

Hi Bạn 

Đây là một trong những email mà mình nhận được khá thường xuyên từ các bệnh nhân bị viêm xoang trên khắp cả nước. hầu hết những trường hợp như chị Lý đều mất niềm tin rằng sẽ có một bài thuốc nào đó giúp mình chữa viêm xoang

Nhân đây tôi xin chia sẻ với chị các bạn nói chung và với chị Lý nói riêng là:

Một là: Để chữa bệnh viêm xoang thì bạn cần có một bác sĩ chữa viêm xoang biết TƯ VẤN TỐT. Vậy! Tư vấn tốt ở đây là như thế nào. mặc dù bệnh viêm xoang gây ra các triệu chứng chung là đau dầu và có đờm xanh đờm vàng trong cổ. nhưng NGUYÊN NHÂN viêm xoang của mỗi người là hoàn toàn khác nhau

Vì vậy, người bác sĩ chữa viêm xoang giỏi sẽ hỏi bạn rất nhiều. ngoài các triệu chứng của bệnh xoang mà bạn đang mắc phải thì họ còn hỏi bạn về môi trường bạn đang sống và làm việc, các loại thuốc đã sử dụng, thời gian tác dụng của thuốc là bao lâu và rất nhiều câu hỏi về những bệnh có triệu chứng tương tự như bệnh viêm xoang. 

Hai là: Sau khi tìm hiểu kỹ về nguyên nhân gây ra bệnh viêm xoang cho bạn. thì mới bắt đầu điều trị các triệu chứng để giảm ngay cho bạn những cơn đau đầu học đờm trong cổ. vì mỗi người có một nguyên nhân viêm xoang khác nhau nên bạn sẽ được nhận thêm các hướng dẫn điều trị các loại bệnh lý là nguyên nhân gây khiến cho bạn chữa viêm xoang mãi vẫn không khỏi. 

Quay lại với trường hợp của chị Lý. Thời gian bị viêm xoang 11 năm khá là dài, đủ để các ổ viêm lây lan ra các xoang khác và trở thành viêm đa xoang

Cái cảm giác của chị “dịch xoang cứ chảy xuống họng làm tôi ho đau rát cả cổ họng, có lúc nó như đào hết cả ruột gan của tôi lên” chỉ cần đọc email của chị tôi cũng đủ HIỂU rằng mỗi đêm chị rất khó ngủ vì những cơn đau đầu rất khó chịu. Nhưng những trận ho do đờm chảy xuống cổ cũng khó chịu không kém.

Dịch viêm xoang hay còn gọi là đờm hay mủ chính là nhũng ổ viêm nhiễm do cơ thể đào thải ra. khi dịch đờm này xuống họng sẽ gây ra viêm họng và nếu nuốt quá nhiều sẽ gây ra tình trạng viêm dạ dày hoặc ợ nóng. khi đờm quá đặc bạn sẽ cảm thấy có vật vướn vào cổ nhưng ho mãi vẫn không ra được.

Những cơn ho do viêm xoang nặng làm cho bạn tức ngực và ho nhiều sẽ khiến cho chị có thêm triệu chứng chóng mặt, váng đầu. và do chị sống trong môi trường tập thể nên mỗi đêm như vậy cũng ảnh hưởng rất nhiều đến những người xung quanh. 

Mọi người ở chung phòng có thể thương chị và thông cảm cho chị vì bệnh xoang nó là như thế, nhưng cứ hết ngày này qua ngày khác giấc ngủ của những người chung quanh bị ảnh hưởng vì vậy chị cũng cảm thấy có lỗi nhưng không biết làm như thế nào.

Cách chữa trị bệnh viêm xoang hiệu quả
Cách chữa trị bệnh viêm xoang hiệu quả

Bây giờ thì nói về thuốc chữa bệnh nói chung. 

Thuốc thì có nhiều dạng. dạng viên, dạng gel (dùng đẻ bôi), dạng nước. mỗi dạng thuốc phù hợp với những khu vực bệnh khác nhau. với những tổn thương ngoài da thì dạng gel dùng để bôi là có tác dụng nhanh nhất. những tổn thương từ bên trong thì phải dùng đến thuốc uống. và đối với viêm xoang thì dạng nước (được đóng trong chai xịt) là có tác dụng nhanh nhất, vì vậy thuốc trị viêm xoang Sinus Doctor của OriGreen được bào chế theo dạng này. 

Đối với Cách chữa viêm xoang bằng thuốc uống thì thuốc có tác dụng khá chậm có khi là vài ngày. nhưng thuốc uống không tác động trực tiếp lên niêm mạc xoang được, vì vậy bạn có thể cảm thấy khỏe sau vài ngày nhưng các ổ viêm vẫn còn đó và chờ ngày tái phát. 

với thuốc dạng gel thì bạn không thể nào bôi vào những vị trí xa trong hốc xoang được, vì vậy ở đây không cần bạn đến loại này. 

Với những loại thuốc nam được bào chế dạng nước thì có tác dụng khá nhanh thậm chí là chỉ sau 20 phút sau khi sử dụng bạn đã thấy ngay được kết quả. và thuốc nam thì AN TOÀN hơn so với thuốc tây, bạn có thể sử dụng vài tuần hoặc vài tháng mà không có tác dụng phu. 

Hy vọng sau bài viết này các bạn biết lựa chọn cho mình cách điều trị viêm xoang hiệu quả nhất

Thân ái

Ninh Xuân Trường – NinhXuanTruong.com

Công ty cổ phần dược phẩm OriGreen – OriGreen.vn

— 

Các từ khóa tìm kiếm liên quan đến bài viết

chữa bệnh viêm xoang
bệnh viêm xoang
cách chữa viêm xoang hiệu quả
chữa viêm xoang
cách chữa bệnh viêm xoang
cách điều trị bệnh viêm xoang
cách chữa bệnh viêm xoang mũi
chữa viêm xoang mãn tính
trị viêm xoang
cách chữa viêm xoang
cách trị bệnh viêm xoang
cách chữa viêm xoang mũi

About the author

Bạn cần tư vấn xin vui lòng gọi cho Hotline 0938 203 648 hoặc đăng ký theo link bên dưới. chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 24h kể từ khi nhận được thông tin :

Thuốc Trị Viêm Xoang

Gửi phản hồi

Call Now