Mổ xoang có khỏi hẳn không ? và đây là LỜI KHUYÊN của tôi.

Mổ xoang có khỏi hẳn không ?

Mổ xoang có khỏi hẳn không ? là câu hỏi được nhiều bạn quan tâm. Tôi xin trả lời ngay là mổ xoang không phải là cách chữa bệnh viêm xoang. Vì sao lại như vậy? 

Trong suốt quá trình tư vấn điều trị bệnh viêm xoang tôi đã từng gặp rất nhiều bệnh nhân đã mổ xoang đến lần thứ 3 thứ 4 mà xoang vẫn tái phát. như tôi đã khẳng định ngay bên trên: Mổ xoang không phải là cách chữa viêm xoang.

mổ xoang có khỏi hẳn không
mổ xoang có khỏi hẳn không

Khi bị viêm xoang, một số bạn mới bị vài tháng thôi thì đã bị sưng polyp, và cũng có những người bị viêm xoang cả chục năm nhưng vẫn không bị Polyp. Nghĩa là chỉ có một số người có cơ địa dễ bị Polyp nếu bị xoang.

Bạn cũng cần phải nắm rõ một điều là: Polyp thì gây nghẹt mũi, khó thở, nhưng không tạo đờm và đau đầu.

Bệnh viêm xoang là xoang bị nhiễm khuẩn và gây cho bạn đau đầu.

Tại sao Mổ xoang không phải là cách chữa viêm xoang?

Chỉ cần nắm rõ hai triệu chứng của Polyp mũi và xoang cũng đủ cho bạn biết rằng mổ xoang không phải là cách chữa viêm xoang.

đó là chưa kể đến việc bạn không bị polyp nhưng bác sĩ vẫn chỉ định mổ xoang. để rồi sau đó bệnh viêm xoang của bạn vẫn không có gì tiến triển sau phẫu thuật. Tôi thực sự không hiểu vì sao họ lại làm như vậy.

Có nên mổ viêm xoang không - hình ảnh polyp mũi
Có nên mổ viêm xoang không – hình ảnh polyp mũi

Thực tế có nhiều trường hợp bệnh nhân mổ xoang xong, bệnh lại tái phát ngay sau vài tháng. Vậy mổ xoang có khỏi hẳn không ?

– 70% bệnh nhân viêm xoang tái phát polip sau khi phẫu thuật, thời gian tái phát có thể sau vài tháng hoặc vài năm.

– 90% bệnh nhân xoang vẫn còn các triệu chứng như chảy mũi, nhức đầu – là tiền đề cho viêm xoang mũi tái phát.

Thuốc trị viêm xoang nào dành cho bạn?

Nói đến thuốc trị viêm xoang thì đến 90% bạn sẽ nghĩ đến thuốc kháng sinh. Nếu thuốc kháng sinh trị viêm xoang tốt thì bạn đã không tìm đến với bài viết này. Tôi đã gặp nhiều bệnh nhân đã chán ngán thuốc kháng sinh.

Nếu có thời gian bạn nên đọc bài: Thuốc kháng sinh trị viêm xoang bị kháng như thế nào?

thuốc kháng sinh trị viêm xoang
thuốc kháng sinh trị viêm xoang

Thuốc trị viêm xoang mà bác sĩ kê đơn cho bạn cũng chủ yếu là thuốc kháng sinh. Những người dùng kháng sinh liều cao thường cảm thấy nóng trong người, mệt mỏi, buồn ngủ. và một đơn thuốc trị viêm xoang toàn kháng sinh cũng không phải là rẻ.

Đến khi cả thuốc tây và mổ xoang không giúp chữa viêm xoang cho bạn được thì lúc này bạn mới tìm đến các bài thuốc trị viêm xoang từ thảo dược. đặc điểm của việc trị viêm xoang bằng thuốc nam là tác dụng khá chậm. chính vì vậy mà nhiều người bỏ điều trị giữa chừng vì cho rằng thuốc không tốt.

Thuốc trị viêm xoang
Thuốc trị viêm xoang

có thể họ mong muốn thuốc trị viêm xoang từ thảo dược phải có tác dụng nhanh như thuốc tây. Vì vậy để chữa bệnh viêm xoang tốt thì cần có sự tương tác thường xuyên giữa người bệnh và nhà thuốc .

Đến đây bạn cũng đã tự trả lời cho mình câu hỏi: mổ xoang có khỏi hẳn không ? 

Bài viết cần xem

Chúc bạn sức khỏe và thành đạt

Ninh Xuân Trường (NinhXuanTruong.com)

About the author

Bạn cần tư vấn xin vui lòng gọi cho Hotline 0938 203 648 hoặc đăng ký theo link bên dưới. chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 24h kể từ khi nhận được thông tin :

Thuốc Trị Viêm Xoang

Comments

  1. Mình bị viêm xoang đã lâu khoảng 13 năm rồi, đã dùng thuốc đông y và tây y nhưng không khỏi, cứ tái đi tái lại. Lần khám mới đây bác sỹ cho hay bị lệch vách ngăn mũi cần phải phẫu thuật.Vậy dùng thuốc này có chữa được lệch vách ngăn không và có chữa khỏi hẳn bệnh viêm xoang không, một lộ trình khoảng bao lâu và khoảng bao nhiêu tiền vậy ah ?

Gửi phản hồi

Call Now