LỆCH VÁCH NGĂN MŨI có phải là bệnh VIÊM XOANG không ?

Em bị vấn đề về mũi cách đây gần 10 năm. Sau khi thăm khám bác sĩ cho phẫu thuật lệch vách ngăn mũi. Tuy vậy sau nhiều lần khám mũi thì các bác sĩ kết luận e bị viêm xoang viêm mũi dị ứng. E cũng dùng nước muối sinh lý vệ sinh hàng ngày. Tuy nhiên, triệu chứng ngứa mũi, ngứa trong họng, hắt xì chảy mũi, ngứa mắt vẫn có lúc xảy ra liên tiếp kéo dài 1 tuần mới thuyên giảm. (e rất hạn chế dùng thuốc tây). Sau khi tìm hiểu nhà thuốc. Em muốn được tư vấn và đặt mua thuốc để chữa dứt bệnh xoang và viêm mũi dị ứng.
Rất mong được hỗ trợ từ nhà thuốc.
Em cảm ơn.
Lệ Ngân | Email : lengan22***@gmail.com

Trên đây là nội dung mà Cty Dược Phẩm OriGreen nhận được từ chị Lệ Ngân.

lệch vách ngăn mũi có phải là bệnh viêm xoang không
lệch vách ngăn mũi có phải là bệnh viêm xoang không

Hi Bạn!
Không phải cứ bị viêm xoang là phải mổ. Và với lệch vách ngăn mũi cũng như vậy, không phải bác sĩ bảo mổ là mổ. bởi vì mỗi lần mổ xoang là bạn lại tốn một khoản tiền khá lớn nhưng không chắc bệnh xoang của bạn sẽ thuyên giảm.

Và mình xin nhắc lại một lần nữa là mổ lệch vách ngăn mũi không liên quan gì nhiều đến việc chữa viêm xoang. lệch vách ngăn mũi có nguyên nhân do bẩm sinh hoặc do tai nạn gây ra. Lệch vách ngăn mũi khiến cho bạn khó thở gây ra cho bạn sự nhầm tưởng với bệnh viêm xoang.

Bạn chỉ nên mổ lệch vách ngăn mũi khi nào?

Lệch vách ngăn mũi chỉ gây ra cho bạn tình trạng khó thở thôi, và thường xuyên là nghẹt một bên mũi. lệch vách ngăn mũi không phải là bệnh viêm xoang nhưng nó là một trong những nguyên nhân gây ra cho bạn bệnh viêm xoang.

Vì sao tôi lại nói như vậy. khi không khí ra vào khoang mũi bị cản trở thì bụi bẩn có cơ hội bám lại nhiều hơn và do mũi xoang không được vệ sinh thường xuyên nên gây ra tình trạng nhiễm khuẩn ở xoang. và bạn bị viêm xoang.

Đến lúc này bạn thường mũi xoang của bạn thường xuyên có đờm, đờm có thể chảy ra mũi hoặc chảy xuống cổ làm cho bạn thường xuyên bị viêm họng và viêm xoang cũng gây ra những triệu chứng đau đầu của bạn.
Nếu bạn ở trong trường hợp như vậy thì bạn muốn chữa xoang hay chữa lệch vách ngăn. ở đây tôi sẽ đưa ra cho bạn hai sự lựa chọn.

Giao thuốc chữa viêm xoang và viêm mũi dị ứng cho chị Chung ở Bình Thạnh
Giao thuốc chữa viêm xoang và viêm mũi dị ứng cho chị Chung ở Bình Thạnh

Một là: Nếu tình trạng lệch vách ngăn mũi gây ra cho bạn nghẹt mũi nhiều đến mức khó chịu thì giải pháp phẫu thuật lệch vách ngăn là điều cần thiết. Nếu bạn cảm thấy không có gì là khó khăn cho việc thở một cách bình thường thì phẫu thuật lệch vách ngăn hay không là tùy quyết định của bạn.

Hai là: Bạn muốn chữa tình trạng đau đầu xoangđờm trong cổ thì bạn không cần phải phẫu thuật vách ngăn mũi đâu. Bởi vì phẫu thuật lệch vách ngăn không phải là phương pháp chữa viêm xoang cái mà bạn cần là một bài thuốc chữa viêm xoang giúp bạn hết đờm trong cổ họng (gây ra tình trạng ngứa họng) và hết những cơn đau đầu.

Nếu bạn bị lệch vách ngăn mũi nhưng lại muốn chữa hết các triệu chứng của bệnh viêm xoang thì sau khi đọc bài này thì bạn có thể suy nghĩ lại về quyết định của mình.

Thân Ái
Ninh Xuân Trường

Những từ khóa tìm kiếm liên quan đến bài viết

cách chữa viêm xoang
trieu chung viem xoang
chữa viêm xoang mãn tính
chữa bệnh viêm xoang ở đâu
viêm xoang sàng
cách chữa viêm xoang hiệu quả
cách chữa viêm xoang
tri benh viem xoang
cách chữa viêm xoang sàng

About the author

Bạn cần tư vấn xin vui lòng gọi cho Hotline 0938 203 648 hoặc đăng ký theo link bên dưới. chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 24h kể từ khi nhận được thông tin :

Thuốc Trị Viêm Xoang

Gửi phản hồi

Call Now