LÀM SAO chữa viêm xoang? BÍ QUYẾT không phải ai cũng biết

Làm sao chữa viêm xoang, để điều trị hiệu quả cần phải làm gì?
Hi bạn! Tôi chưa trả lời câu hỏi làm sao chữa viêm xoang ngay đâu. Bạn thử nhớ lại lúc mới bị xoang nhé. Có phải lúc đó bạn phát hiện dịch đờm có màu trắng đục thôi phải không? chỉ cần khạc vài cái là hết. Thế là bạn chủ quan chẳng thèm chữa.

Làm sao chữa viêm xoang hiệu quả?
Làm sao chữa viêm xoang hiệu quả?

Một thời gian sau đó đờm của bạn ra màu xanh rồi màu vàng… rồi từng cơn đau âm ỉ từ sâu bên trong đầu bắt đầu xuất hiện, bạn nghĩ mình bị sốt hay đại loại là như vậy..
Ngay lập tức bạn ra ngoài nhà thuốc mua vài liều đau đầu về uống. Vậy là mọi việc được giải quyết. Được một vài tháng thì hiện tượng đau đầu xoang lại xuất hiện. Bạn lại chạy ngay ra tiệm thuốc, đọc triệu chứng và lấy thuốc về uống.
Cứ thế những cơn đau đầu xoang ngày càng dày hơn, Đầu bạn đau quá nhưng chẳng biết phải làm sao? Bạn chẳng thể nào tập trung làm được việc gì nữa. lúc này bạn mới chịu tìm hiểu làm sao để chữa viêm xoang đang hành hạ bạn đây.

Kháng sinh không chữa viêm xoang
Kháng sinh không chữa viêm xoang

Bạn thân mến!
Tôi muốn bạn hình dung như thế này. Trong xoang mũi của bạn đang có một bầy vi khuẩn vô cùng đông đảo, hàng này tụi nó xơi tái từng chút từng chút một những niêm mạc xoang của bạn. Thủ phạm gây ra những cơn đau đầu xoang của bạn không ai khác chính là bọn vi khuẩn này.
Có thể bạn nói với tôi rằng là bạn đã uống kháng sinh rồi nhưng tại sao vẫn chưa chữa bệnh viêm xoang được.
Sau khi đọc xong bài Làm sao chữa viêm xoang này bạn nên đọc tiếp bài : Kháng sinh chữa viêm xoang bị kháng như thế nào?

kinh nghiệm chữa viêm xoang
kinh nghiệm chữa viêm xoang

Vậy làm sao chữa viêm xoang đây? 

Đầu tiên là phải loại trừ nguyên nhân gây viêm xoang. đó chính là loại trừ vi khuẩn. Nhưng thuốc tây sẽ loại trừ vi khuẩn gây viêm thế nào khi vi khuẩn đã kháng thuốc?
Thứ hai là phục hồi: Cơ thể của chúng ta có một chức năng tuyệt vời đó là TỰ PHỤC HỒI. Nếu bạn bị thương, cơ thể sẽ tự lành còn thuốc chỉ là hỗ trợ. (bất cứ thuốc nào cũng là hỗ trợ mà thôi)
Đây là kinh nghiệm chữa viêm xoang của mình muốn chia sẻ với bạn. Không có mẹo chữa viêm xoang nào ở đây cả tất cả đều có phương pháp.
Chúc bạn sức khỏe và thành công
Ninh Xuân Trường – Chữa Bệnh Viêm Xoang

Các tìm kiếm liên quan đến bài viết

cach chua benh viem xoang
tri viem xoang
viêm xoang mũi
xoang mũi
cách chữa bệnh viêm xoang mũi
bệnh viêm xoang
thuốc trị viêm xoang
viem xoang tran
viem mui xoang

About the author

Bạn cần tư vấn xin vui lòng gọi cho Hotline 0938 203 648 hoặc đăng ký theo link bên dưới. chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 24h kể từ khi nhận được thông tin :

Thuốc Trị Viêm Xoang

Comments

  1. cảm ơn anh Trường đã đưa bài thuốc gia truyền này đến cho mình và vợ đều bị viêm đa xoang. khi nào anh có thời gian xin mời anh về quê mình chơi, rất cảm ơn anh!

  2. Tư vấn cho em bệnh viêm xoang đa xoang và xoang dị ứng nha. nên dùng thuposc gì để chữa dứt điểm hoặc là thuốc trị xoang nào hiệu quả ạ? em bị nằng lắm, lúc nào cũng bị chảy dịch, hắt hơi, sổ mũi, nhức gáy, đâu đầu, sdt của em là 01212 421 521

  3. em bị viêm xoang mãn tính 3 năm nay thì nên uống thuốc nào để chữa xoang ạ? thuốc bên nhà thuốc là thuốc tây hay thuốc nam vậy ậ?

  4. Chữa bệnh xoang uống thuốc nam mới khỏi thôi chứ dùng thuốc tây làm bệnh nặng hơn mà thôi, mình uống nhiều quá nay dẫn tới bị đâu dạ dày luôn rồi nè. hichic

  5. em hay bị nghẹt mũi và có dịch đờm chảy xuống cổ buổi tối, vậy đó có phải là bị viêm xoang ko bác sĩ? tư vấn dùm em với ạ

  6. Tôi bị polip mũi 2 bên, nghẹt mũi k ngửi thấy mùi vị cách đây 2 năm và những lúc bị xoang thường nhức đầu, có mủ ở bên trong. Khi rửa nước muối tháo mủ ra mới đỡ nhức 1 phần.
    Xin bs tư vấn cho tôi cách chữa và phòng trừ bệnh xoang khi gặp thời tiết khô hanh. Trường hợp polip có phải cắt đi không ah?”

  7. Em muốn hỏi là thuốc bên nah là thuốc tây hay thuốc nam vậy ạ? em mới bị xoang đây thôi. chắc dùng thuốc tây một thời gian ngắn thì không ảnh hưởng gì đau anh ha?

Gửi phản hồi

Call Now