Không phải bạn muốn bị bệnh viêm xoang là dễ đâu

Tại sao bạn bị viêm xoang ?

Bạn đã thực sự hiểu về bệnh viêm xoang của mình?
Bạn có thấy rằng có nhiều người vẫn đang loay hoay với căn bệnh mãn tính khó chịu này. Và bạn cũng thừa biết hầu như bệnh nhân đều quan tâm đến thuốc chứ ít ai chịu bỏ thời gian để tìm hiểu tường tận nền tảng sức khỏe của mình bắt đầu từ đâu và làm cách nào để cải thiện nó.

Đó là nền tảng trước khi bắt tay vào trị bất cứ loại bệnh nào kể cả bệnh xoang cũng như vậy. Hãy bắt đầu từ sức đề kháng.

I. Sức Đề Kháng.
Như bạn có thể hình dung, sức đề kháng, kháng thể chính là QUÂN ĐỘI của cơ thể. Đội quân này có nhiệm vụ chống lại những kẻ xâm lược từ bên ngoài hoặc ẩn náu sẵn trong cơ thể đó chính là vi khuẩn, virus. Bạn chỉ có thể khỏe mạnh khi lực lượng quân đội của bạn Tinh Nhuệ và Hùng Mạnh.

Độc tố (màu đỏ) được kháng thể trung hòa
Độc tố (màu đỏ) được kháng thể trung hòa

II.Không ai thích Vi khuẩn.
Trong lúc bạn đọc bài viết này hay đang nghỉ ngơi thì những kẻ xâm lược này không ngừng nghỉ tiếp cận và tấn công cơ thể ngọc ngà của bạn. Trong từng thớ thịt, từng cơ quan trên người bạn luôn luôn tồn tại 2 loại vi khuẩn có lợi và không có lợi.

Nhưng tại sao bạn chưa bị bệnh? Vì một lý do đơn giản là Quân đội của bạn vẫn còn mạnh nên những vi khuẩn có hại này chưa làm được gì và hầu như là vô hại. Những vi khuẩn tưởng chừng như vô hại này được gọi là vi khuẩn cơ hội. bởi vì khi cơ bạn mệt mỏi nó lập tứ đi phá lung tung.

Vi khuẩn - Một trong những nguyên nhân gây bệnh viêm xoang
Vi khuẩn – Một trong những nguyên nhân gây bệnh viêm xoang

III.Thế là bạn bị viêm xoang
Không phải ai cũng thích bị bệnh. Trừ khi bạn đang tìm mọi cách để tán tỉnh cô bác sĩ hay cô y tá thì bạn mới muốn bị bệnh. Ngoài ra thì bị bệnh chẳng có gì vui.

Trong cuộc sống hiện đại bạn khó mà tránh khỏi những môi trường ô nhiễm nặng như bây giờ. Đó là cơ hội tốt để bụi bẩn và vi khuẩn tích tụ lại trong xoang mũi của bạn. Và bạn cũng vô tư đưa vào cơ thể những loại thực phẩm có nhiều độc tố. không những không giúp ích gì cho cơ thể mà còn tiêu diệt Đội Quận bảo vệ cơ thể của bạn.
Bạn vẫn chưa phát hiện ra mình bị bệnh ngay đâu. vì bạn đã ở trong tình trạng gọi là “giả khỏe mạnh”. Rồi đến một ngày bạn cảm thấy thường xuyên bị đau đầu, có đờm và nghẹt mũi..Bạn quyết định đi khám.

Không phải bạn được bác sĩ chuẩn đoán bị viêm xoang thì bạn mới bị xoang. mà là bạn đã bị viêm từ trước đó, cả một thời gian dài bạn chẳng thèm chăm sóc cho bản thân. Đến khi những cơn đau vượt mốc chịu đựng của cơ thể. Bạn mới chịu đi khám và phát hiện bị bệnh xoang rồi cuốn cuồng lên tìm thuốc để trị.

Không phải bạn muốn bị bệnh là dễ đâu. Để bệnh xoang mạn tính hình thành được là cả một quá trình và chính bạn cũng góp một phần cho quá trình đó xảy ra nhanh hơn. Bạn hiểu ý tôi rồi chứ?

Chúc bạn sức khỏe.

Ninh Xuân Trường

Các từ khóa tìm kiếm liên quan đến bài viết

bệnh viện nào chữa viêm xoang
viêm xoang hàm
cách chữa viêm xoang hàm
biểu hiện bệnh viêm xoang
thuoc tri viem xoang
cách điều trị bệnh viêm xoang
cách trị viêm xoang
viem xoang mui
benh viem xoang
bị viêm xoang nên uống thuốc gì

About the author

Bạn cần tư vấn xin vui lòng gọi cho Hotline 0938 203 648 hoặc đăng ký theo link bên dưới. chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 24h kể từ khi nhận được thông tin :

Thuốc Trị Viêm Xoang

Comments

  1. Chào bạn Thủy!

   Bệnh xoang mãn tính được hình thành qua một thời gian dài bạn tiếp xúc với các nguyên nhân gây bệnh. nên yếu tố di truyền đối với bệnh xoang là không có bạn nhé.

   Chúc bạn sức khỏe.

 1. Mình nghe nói cách tốt nhất để trị bệnh là thiền và suy nghĩ về luân xa điều khiển bộ phận liên quan đến xoang sẽ hết bệnh tận gốc? và như thế thì không nên dùng thuốc gì cả? Bạn có biết thông tin về thiền không? Bạn sẽ khuyên KH nên dùng thuốc của bạn hay đi thiền để trị tận gốc?

  1. Chào anh Tín!

   Thực sự thì mình không thể biết được tất cả những kiến thức có trong cuộc sống này. Mình có nghe nói về thiền và mở luân xa để trị bệnh. nhưng tìm hiểu chưa tường tân nên mình không dám trả lời với anh ở đây được. mình sẽ tìm hiểu thật kỹ và sẽ trả lời với anh thật thấu đáo.

   Nếu có một phương pháp nào thực sự tốt hơn cho những người đang bị bệnh xoang thì mình sẵn sàng tìm hiểu và giới thiệu với mọi người phương pháp đó.
   Anh đồng ý với mình như vậy chứ?

Gửi phản hồi

Call Now