Điều trị viêm xoang ở đâu tốt VÀ thuốc trị viêm xoang nào hiệu quả

Điều trị viêm xoang ở đâu tốt VÀ thuốc trị viêm xoang nào hiệu quả

Có những bệnh nhân bảo tôi rằng họ đã khám viêm xoang ở nhiều bệnh viện rồi cả nhỏ cả lớn, và mỗi nơi lại cho một kết quả khác nhau. và Họ muốn biết Điều trị viêm xoang ở đâu tốt? và bài thuốc nào trị viêm xoang hiệu quả nhất?
Đến một ngày, tôi nhận ra hầu hết những ai bị viêm xoang đều cần biết những điều hết sức căn bản này. vì vậy tôi đã quyết định làm một Clip ngắn.

XEM Clip NÀY BẠN SẼ BIẾT ĐƯỢC
1. Viêm xoang trán thì có khác gì với viêm xoang sàng
2. Viêm xoang hàm thì khác gì viêm đa xoang
3. khi nào dùng tây y, khi nào sử dụng thuốc đông y

Bây giờ hãy bấm nút XEM để bắt đầu.

ĐIỀU TRỊ VIÊM XOANG Ở ĐÂU TỐT ?

Nên điều trị xoang ở đâu? ở bệnh viện nào? hay phòng khám đông y nào?

Để trả lời cho câu hỏi ” Điều trị viêm xoang ở đâu tốt ?” cần không ít thời gian. bởi vì mỗi người có một thể trạng khác nhau nên hiệu quả và thời gian điều trị cũng khác nhau. và phương pháp khác nhau cũng đem lại hiệu quả khác nhau.

Đối với y học hiện đại thì phương pháp họ thường sử dụng là thuốc kháng sinh, kháng viêm, thuốc giảm đau. nếu đờm của bạn ra nhiều quá và gây tắc đường thở, có thể họ sẽ dùng phương pháp nạo xoang hay hút xoang.

Đối với những ai đã từng điều trị bệnh xoang bằng các phương pháp này đều hiểu rằng đây chỉ là giải pháp tạm thời. vì một thời gian ngắn sau thì bệnh đâu lại vào đó.

Ngoài các phương pháp tôi vừa kể thì cũng cần phải nói đến phẫu thuật xoang. chủ đề này tôi đã có một bài viết riêng.

Bạn có thể xem ở đây: Mổi nội soi xoang mũi nên chọn thời điểm nào là tốt nhất

Điều trị xoang bằng thuốc nam thì lại khác. kết quả của thuốc nam đem lại khá chậm. Có người thì chỉ cần một tuần là đã cảm thấy như là đã khỏi bệnh hoàn toàn. còn người khác thì lại cần thời gian cả tháng, mà hiệu quả lại rất ít.

vì vậy! Điều trị viêm xoang ở đâu tốt? câu trả lời là bạn tin tưởng ở đâu thì điều trị ở đó thôi. vì bạn biết rồi đấy. thể trạng khác nhau thì kết quả điều trị không thể giống nhau được.

PHƯƠNG PHÁP CHỮA VIÊM XOANG DỊ ỨNG

Đây là cách gọi tên gộp chung của các bác sĩ nên gây ra sự hiểu nhầm. thực ra viêm xoang và viêm mũi dị ứng là hai bệnh khác nhau. và nguyên nhân cũng khác nhau luôn. nên không thể chữa cả hai bệnh này bằng một loại thuốc.

Với bệnh viêm mũi dị ứng cũng có hai thể loại khác nhau là dị ứng cơ địa và dị ứng thời tiết. bạn cũng cần phân biệt rõ ràng giữa hai bệnh này mới chữa trị tốt được. Đôi khi những bác sĩ mới ra trường hoặc không chuyên về bệnh xoang cũng không nắm hết được.

Cứ nghe đến viêm là kê đơn kháng sinh, cứ nghe dị ứng là kê thuốc chống dị ứng. và như tôi đã nói bao nhiêu lần trước đây. thuốc tây chỉ là giải pháp điều trị xoang tạm thời.

THUỐC TRỊ VIÊM XOANG HIỆU QUẢ PHẢI CÓ 2 TIÊU CHÍ NÀY .

Nhiều bệnh nhân xoang khi đến với tôi đã từng nghĩ rằng “bệnh viêm xoang thì làm sao chữa khỏi được”. bởi vì họ đã uống nhiều loại thuốc từ TÂY Y cho đến ĐÔNG Y và kể cả bằng phương pháp PHẪU THUẬT đến 3 – 4 lần mà vẫn không thể khỏi được

Thân mang đã mang bệnh thì phải vái tứ phương, tìm đúng thầy đúng thuốc thì mọi việc lại dễ dàng như không. người không chú trọng đến việc chữa bệnh thì càng ngày bệnh càng khó chữa thậm chí là chữa không được nữa.

Thuốc trị viêm xoang hiệu quả phải giải quyết được 2 vấn đề cơ bản nhất của bệnh xoang đó là giúp đào thải mủ đờm trong xoang và giúp phục hồi niêm mạc.

Bệnh viêm xoang nếu không chữa kịp thời sẽ gây biến chứng khó lường. Bạn mệt mỏi vì viêm xoang thì ít nhưng mệt vì những bệnh kèm theo là nhiều. Ngoài đau đầu và đờm mũi và suốt ngày khạc nhổ.

Bạn còn VIÊM HỌNG do đờm chảy xuống cổ. rồi cả ợ chua, VIÊM DẠ DÀY nếu nuốt đờm quá nhiều.
Người bị xoang trán thì mờ mắt, đau trán, buồn ngủ.

Người viêm xoang SÀNG, xoang BƯỚM thì đau âm ỉ trong đầu, mỏi cổ và mỏi cả vai gáy.
Đó là chưa kể đến việc dùng thuốc tây quá nhiều làm tổn hại đến sức đề kháng của cơ thể khiến bệnh ngày càng khó chữa hơn.

Bài viết quan trọng

Có nhiều anh chị cứ nghĩ mình còn khỏe nên không chữa trị, đến khi niêm mạc xoang bị thoái hóa quá nhiều không thể phục hồi được nữa thì thật là đáng tiếc.

Chúc bạn sức khỏe

Ninh Xuân Trường (NinhXuanTruong.com)

About the author

Bạn cần tư vấn xin vui lòng gọi cho Hotline 0938 203 648 hoặc đăng ký theo link bên dưới. chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 24h kể từ khi nhận được thông tin :

Thuốc Trị Viêm Xoang

Comments

Gửi phản hồi

Call Now