chữa viêm xoang ở đâu tốt nhất vậy BÁC SỸ?

Chữa viêm xoang ở đâu tốt nhất vậy bác sỹ? Tôi bị đau đầu xoang mấy ngày gần đây (vùng góc trên mắt trái, chạy về phía mũi). Tuy nhiên, hai ngày gần đây thì đau kinh khủng, thậm chí mắt trái bị trùng xuống và váng hết vùng mặt trái, tuy nhiên, không có triệu chứng sốt!

Hôm qua tôi đến bệnh viện, họ kiểm tra và cho đi chụp X-ray, các thông số bình thường và họ kết luận là viêm xoang rồi cho thuốc uống và thuốc giảm đau.

Hai hôm trước thì cơn đau xuất hiện vào tầm khoảng 8h sáng, kéo dài đến đầu giờ chiều thì đỡ.
Hôm nay thì cơn đau xuất hiện muộn hơn nhưng nhẹ hơn (chắc do dùng thuốc của bệnh viện). có thể cho tôi biết chữa viêm xoang ở đâu tốt nhất được không ?

đây là Email của anh Đức Hạnh đã gởi cho nhà thuốc chúng tôi.

chữa viêm xoang ở đâu tốt nhất
chữa viêm xoang ở đâu tốt nhất

NÊN CHỮA VIÊM XOANG Ở ĐÂU TỐT NHẤT ?

Tôi đã chia sẻ nhiều lần ở những bài viết khác cũng về chủ đề nên chữa viêm xoang ở đâu tốt nhất ? nhưng đến bây giờ vẫn thường nhận được email hỏi những câu tương tự như vậy. ở trên khắp đất nước hiện đang có hàng trăm nhà thuốc đông y.

Và mỗi nhà thuốc đều có những bài thuốc chữa viêm xoang tốt của riêng mình. nhưng vấn đề tôi luôn quan tâm là nhà thuốc nào có kinh nghiệm điều trị viêm xoang nhiều nhất. nhờ có nhiều kinh nghiệm mà họ có thể chuẩn đoán chính xác bạn có phải bị viêm xoang hay không.

Bởi vì bệnh viêm xoang vẫn có thể bị nhầm lẫn với những bệnh khác. chính vì vậy mà khâu chuẩn đoán bệnh vô cùng quan trọng.

Tôi cũng từng tiếp xúc với nhiều bệnh nhân “viêm xoang lâu năm” . những bệnh nhân này đi khám viêm xoang ở nhiều bệnh viện lớn, nên cứ khăn khăn là mình đang bị viêm xoang không chữa được. nhưng đến khi tôi hỏi bệnh thì thực ra là họ bị viêm mũi dị ứng. cho uống thuốc thì 4 ngày sau bệnh đã giảm rõ rệt.

Vì vậy! lời khuyên của tôi khi chọn nhà thuốc chữa viêm xoang ở đâu tốt thì bạn hãy chọn những nơi có nhiều kinh nghiệm. và tốt nhất là chuyên về 1 bệnh là tốt hơn cả.

ĐIỀU TRỊ VIÊM XOANG DỨT ĐIỂM THÌ BẠN CẦN CHÚ Ý ĐIỀU NÀY.

Thực ra, khi mới bị viêm xoang thì triệu chứng khá nhẹ và không mấy khó chịu. nên nhiều bạn không cho nó là quan trọng. cứ chần chờ rồi đến vài năm sau khi bị viêm xoang nặng thì mới tìm cách chữa viêm xoang.

Lúc mới bị viêm xoang mà bạn chữa luôn thì đó là cách điệu trị viêm xoang dứt điểm tốt nhất. bệnh viêm xoang để càng lâu thì niêm mạc xoang càng bị thoái hóa lại càng khó điều trị dứt điểm.

muốn điều trị viêm xoang dứt điểm cần chú ý
muốn điều trị viêm xoang dứt điểm cần chú ý

Cách điều trị viêm xoang dứt điểm cho những ai bị lâu năm thì đó là sự kiên trì. bạn có thể uống thuốc tây để giảm đau nếu cảm thấy quá khó chịu. nhưng thuốc tây chưa bao giờ là cách điều trị viêm xoang dứt điểm cả.

Nhiều bạn mong muốn điều trị viêm xoang dứt điểm nhưng mới dùng thuốc được một thời gian ngắn là đã bỏ cuộc vì kết quả chưa được như ý muốn. nếu cứ như vậy thì chẳng có loại thuốc tiên nào có thể giúp cho bạn được.

CŨNG ĐỪNG CỐ TÌM CÁCH CHỮA VIÊM XOANG NHANH NHẤT NỮA?

Tôi chẳng bao giờ có cái khái niệm cách chữa viêm xoang nhanh nhất. Có người bị viêm xoang 20 năm. chữa trong vòng 3 tháng đối với họ đã là nhanh. Vậy cách chữa viêm xoang nhanh nhất đối với bạn là bao nhiêu ngày?

Mỗi bệnh nhân đều có một thể trạng khác nhau. cùng một loại thuốc nhưng có người dùng mới 1 tháng đã khỏi bệnh. có người thì phải 3 tháng mới khỏi. nếu bạn muốn cách chữa viêm xoang nhanh nhất trong vòng vài ngày để khỏi bệnh thì chẳng có nhà thuốc nào dám chữa cho bạn đâu.

Cách chữa viêm xoang nhanh nhất
Cách chữa viêm xoang nhanh nhất

Nếu bạn muốn hết đau đầu xoang trong vài phút sau khi uống thuốc thì có thể tìm đến thuốc tây. còn cách chữa viêm xoang nhanh nhất của đông y cũng mất vài ngày để giảm triệu chứng cho bạn. và cần thêm vài tháng mới chữa khỏi.

BỊ BỆNH VIÊM XOANG NÊN UỐNG THUỐC GÌ TỐT ?

Bị bệnh viêm xoang nên uống thuốc gì tốt? cũng là một câu hỏi mà tôi nhận được rất nhiều. Đây là một thói quen điều trị bệnh nói chung, và điều trị bệnh viêm xoang nói chúng, là sai lầm của nhiều người.

Thói quen chung của nhiều người bệnh là. Thấy ai bị bệnh có triệu chứng giống mình, và họ uống thuốc gì thì mình cũng tìm loại thuốc y như vậy mà uống. với mong muốn bệnh sẽ nhanh khỏi. nên nhiều người lên mạng gõ “bệnh viêm xoang nên uống thuốc gì tốt” để tìm thấy sự chia sẻ của những người khác. Tôi hy vọng đây không phải là bạn.

Bởi vì! bạn thân mến. Mặc dù có những người bệnh có triệu chứng giống nhau, và uống cùng một loại thuốc giống nhau nhưng có người khỏi bệnh có người bệnh lại nặng hơn. đó là do nguyên nhân gây bệnh khác nhau.

Đối với đông y. thì điều trị bệnh viêm xoang là điều trị theo nguyên nhân chứng không điều trị theo triệu chứng. khi nguyên nhân không còn thì triệu chứng cũng hết. vì vậy ! Bị bệnh viêm xoang nên uống thuốc gì tốt thì lời khuyên của tôi luôn là thuốc đông y.

Nhưng trước khi điều trị thì bạn xem lại phần đầu tiên của bài viết này “NÊN CHỮA VIÊM XOANG Ở ĐÂU TỐT NHẤT”

bị viêm xoang nên uống thuốc gì tốt
bị viêm xoang nên uống thuốc gì tốt

Bạn có nắm được những ý tôi muốn nói không ?

Tóm lại là: nên chữa viêm xoang ở đâu tốt nhất thì bạn nên chọn những nhà thuốc có nhiều kinh nghiệm về bệnh xoang. để điều trị viêm xoang dứt điểm thì bạn cần phải chữa sớm, nến bệnh đã nặng thì bạn cần kiên trì. và

không có cách chữa viêm xoang nhanh nhất. bởi vì kết quả điều trị nhanh hay chậm nó phụ thuộc vào cơ địa của từng người, tình trạng bệnh và nhiều yếu tố khác.

Hy vọng bài chia sẻ Nên chữa viêm xoang ở đâu tốt nhất có ích cho bạn. Chúc bạn sức khỏe và thành công trong cuộc sống.

Ninh Xuân Trường

About the author

Bạn cần tư vấn xin vui lòng gọi cho Hotline 0938 203 648 hoặc đăng ký theo link bên dưới. chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 24h kể từ khi nhận được thông tin :

Thuốc Trị Viêm Xoang

Comments

Gửi phản hồi

Call Now