Chữa viêm xoang bằng phương pháp dân gian cực đơn giản

Chào anh Trường! Tôi là Vân, 58 tuổi và bị viêm xoang hơn 20 năm nay, cứ trái gió trở trời là tôi lại mất ngủ vì những cơn đau đầu như búa bổ hành hạ, chưa kể mũi bị nghẹt kín không thở được và các cơn sốt triền miên. Các con tôi đã đưa tôi đi khám chữa bệnh ở nhiều nơi, uống thuốc mãi mà không khỏi, hôm vừa rồi con gái tôi cho tôi xem bài viết chữa viêm xoang bằng phương pháp dân gian hiệu nghiệm của anh, anh có thể tư vấn cho tôi thêm phương pháp này được không?”

Ngocvan****@yahoo.com

Trên đây là một bức email của chị Vân ở Đồng Nai gửi cho tôi cách đây vài tháng. Tôi đã tư vấn cho chị cặn kẽ qua mail và tình hình của chị ấy đang chuyển biến rất tốt.

Tôi nhận thấy đa số mọi người đều cho rằng Tây y đại diện cho sự tiến bộ và hiện đại, mọi người tìm đến thuốc Tây như một phương pháp chữa bệnh nhanh chóng nhất. Tôi đề cao sự tiện lợi và hiệu quả tức thì mà thuốc tây mang lại, nhưng tôi cũng không thể phủ nhận các mặt trái của nó.

Khác với nền y học cổ truyền vốn đã tồn tại hàng ngàn năm nay, Tây y chỉ xuất hiện và có nhiều bước đột phá trong khoảng hơn trăm năm đổ lại. Do đó có thể nói Tây y cũng dựa vào các kiến thức của y học cổ truyền để làm nền tảng.

8-chua-viem-xoang-bang-phuong-phap-dan-gian-1

Nhiều người bỏ qua cách chữa viêm xoang bằng phương pháp dân gian vì không biết nó là tinh túy hàng ngàn năm của tổ tiên để lại

Tất cả phương pháp chẩn đoán bệnh của y học hiện đại đều dựa vào triệu chứng bệnh và thuốc tây cũng chỉ có thể làm thuyên giảm các triệu chứng ấy đi ngay tức thời. Do đó nhiều người lầm tưởng mình đã “hết bệnh” sau vài liều thuốc, thật ra thuốc Tây chỉ có thể chữa được phần ngọn, còn phần gốc của bệnh vẫn còn tồn tại. Đấy là lý do căn bệnh viêm xoang cứ tái đi tái lại nhiều lần.

Những cách chữa viêm xoang bằng phương pháp dân gian thường bị nhiều người bỏ qua. Bởi vì họ không biết rằng những phương thuốc này là tinh túy được chắt lọc qua hàng ngàn năm của tổ tiên ta để lại. Phần lớn trong số đó xuất thân từ những bài thuốc bí truyền trong cung đình mà vua chúa và hoàng tôc thường sử dụng.

Do đó nhiều người sau một thời gian chấp nhận sử dụng cách chữa viêm xoang bằng phương pháp dân gian thì bệnh tình thuyên giảm đáng kể. Quan trọng nhất là, các phương pháp chữa này thường không quá tốn kém nhưng mang lại hiệu quả lâu dài.

Hiện nay có khá nhiều bài thuốc chữa viêm xoang bằng phương pháp dân gian xuất hiện khá nhiều trên mạng hay được truyền tai từ người này sang người khác. Phần lớn trong đó được truyền đạt bởi những người không có kinh nghiệm trong khám chữa bệnh dẫn đến nhiều người áp dụng sai cách , kém hiệu quả và mất dần niềm tin với phương pháp dân gian.

Tôi cho rằng thay vì phải tốn quá nhiều tiền của thậm chí phải chịu đựng căn bệnh tái đi tái lại nhiều năm. Bạn hãy trị dứt điểm căn bệnh bằng phương pháp đông y.

Nếu bạn có bất kì câu hỏi nào về chữa viêm xoang bằng phương pháp dân gian , hãy liên lạc với tôi hoặc comment ngay bên dưới. Tôi sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất

Chúc bạn và gia đình sức khỏe và thành công trong cuộc sống

Từ khóa tìm kiếm liên quan đến bài viết 

cách chữa viêm xoang
viêm xoang hàm
cách chữa viêm xoang hàm
biểu hiện bệnh viêm xoang
thuoc tri viem xoang
cách điều trị bệnh viêm xoang
cách trị viêm xoang
viem xoang mui
benh viem xoang
bị viêm xoang nên uống thuốc gì

About the author

Gửi phản hồi

Call Now