Chữa bệnh VIÊM XOANG bằng ĐÔNG Y khác tây y thế nào

Chủ đề hôm nay mình muốn chia sẻ với bạn là: Chữa bệnh viêm xoang bằng đông y khác tây y thế nào.với mục đích giúp bạn thấy rõ hơn các giá trị truyền thống từ các bài thuốc đông y.

Chữa bệnh VIÊM XOANG bằng ĐÔNG Y có khác tây y ?

Hi Bạn!

Theo quan điểm của hầu hết chúng ta thì tây y là đại diện cho sự hiện đại, là sự tiến bộ. Càng ngày có nhiều người tìm đến tây y để chữa trị bất cứ khi nào cảm thấy sức khỏe có điều gì đó chưa được ổn. nhưng bạn cũng phải công nhận với mình rằng. Mặc dù tây y ngày càng cho ra đời nhiều loại thuốc nhưng số lượng bệnh mà y học hiện đại chữa không được cũng tăng theo tỷ lệ thuận.

chữa bệnh viêm xoang bằng thuốc tây - lợi bất cập hại
chữa bệnh viêm xoang bằng thuốc tây – lợi bất cập hại

Có lý do nào giải thích cho vấn đề này không? có phải bất cứ bệnh gì ty học hiện đại đều chữa được?

Nếu xét về lịch sử thì Y học hiện đại phải gọi y học cổ truyền bằng THẦY. vì y học cổ truyền có lịch sử hơn ngàn năm nay. còn tuổi đời của y học hiện đại mới xuất hiện gần trăm năm nay thôi. Mình nói như vậy không phải để phủ nhận những công trình nghiên cứu của y học hiện đại.

Chữa bệnh viêm xoang bằng đông y khác tây y thế nào?

Chữa bệnh xong với tây y.

Đối với tây y, để chữa bệnh viêm xoang hay bất cứ bệnh gì đều dựa vào triệu chứng, các xét nghiệm. họ dựa gần như 100% vào máy móc đề xác định bệnh. nếu không có những cỗ máy đó sẽ là một sự khủng hoảng trầm trọng trong chuẩn đoán của y học hiện đại.

Đông y và bệnh viêm xoang.

Vậy Đông y hay y học cổ truyền thì sao? với lịch sử cả ngàn năm phát triển dựa trên nguyên lý điều hòa thuận theo quy luật tự nhiên. Y học cổ truyền là sự lưa chọn tuyệt vời và an toàn để chữa bệnh. với nguồn gốc từ thiên nhiên, các sản phẩm của y học cổ truyền cung cấp nhiều khoáng chất và các chất đề kháng tự nhiên giúp bạn chữa bệnh an toàn.

Tuy nhiên, có một số điều mà nhiều người không thích ở y học cổ truyền là tốc độ chữa bệnh chậm. trong kỷ nguyên kỹ thuật số mọi thứ diễn ra ngày một nhanh hơn và vì vậy người bệnh cũng muốn chữa bệnh nhanh hơn và họ tìm tới tây y.

Chữa bệnh viêm xoang bằng đông y an toan và hiệu quả
Chữa bệnh viêm xoang bằng đông y an toan và hiệu quả

Sự thật là. thời gian để tây y giúp giảm các triệu chứng bệnh rất nhanh khiến nhiều người nghĩ nó chữa bệnh nhanh. nhưng thực tế là có những bệnh mà chắc chắn tây y chữa không được nhưng bạn vẫn cứ hy vọng và thế là bạn uống thuốc tây từ tháng này qua năm khác.

Và bạn cũng thừa biết. sử dụng quá nhiều thuốc tây cũng sẽ khiến cơ thể mình mất đi nhiều năng lượng, các nguồn enzzym cũng cạn kiệt khiến sức đề kháng của bạn ngày càng giảm. Đó cũng là nguyên nhân bạn mắc hết bệnh này đến bệnh khác khi đề cao tây y quá đáng.

Và trên thực tế nhiều người chữa xoang bằng tây y không được như ý muốn nên tìm đến cách chữa bệnh viêm xoang bằng đông y. Nếu biết rằng tây y không thể chữa các căn bệnh mãn tính thì tại sao bạn không sử dụng số tiền đó để đầu tư cho sức khỏe cửa mình bằng đông y. Như vậy sẽ chẳng phải tiết kiệm hơn cho bạn sao?

Bài viết bạn cần xem 

 

Chúc bạn sức khỏe và thành công trong cuộc sống.

Ninh Xuân Trường (NinhXuanTruong.com)

About the author

Bạn cần tư vấn xin vui lòng gọi cho Hotline 0938 203 648 hoặc đăng ký theo link bên dưới. chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 24h kể từ khi nhận được thông tin :

Thuốc Trị Viêm Xoang

Comments

  1. Chào nhà thuốc. cho em thắc mắc một chút đó là em cũng định dùng cây giao chữa bệnh viêm xoang lâu rồi, nhưng mà ko biết là dùng có khỏi hẳn hay ko nữa. em muốn tư vấn dùng thuốc bên nhà thuốc,thuốc này là thuốc tây hay thuốc nam vậy? dùng bao lâu là đỡ, viêm xoang hàm có chữa được không? kiêng cứ gì khi dùng thuốc vậy? có em bé xài được ko ạ? em xin chan thành cảm ơn.

Gửi phản hồi

Call Now