Cảm nhận của anh Võ Như Sáng ở quận Bình Thạnh

Hôm nay là ngày cuối năm 31/12/2015, thật hạnh phúc khi được kết thúc một năm cũ bằng lời cảm ơn đến từ quý khách hàng, quả thật chẳng có công việc gì làm người thầy thuốc vui hơn khi nhận được tin vui khi người bệnh khi họ hết bệnh. Điều này thôi thúc tôi cần phải phấn đấu nhiều hơn trong năm tới nữa để trao thật nhiều giá trị hơn đến với cộng đồng đặc biệt là người bị viêm xoang nói riêng.

Giao thảo dược trị viêm xoang Sinus Doctor cho anh Võ Như Sáng lần 2
Giao thảo dược trị viêm xoang Sinus Doctor cho anh Võ Như Sáng lần 2

Anh Võ Như Sáng hiện là giám đốc công ty Chợ Ôtô Sài Gòn, mặc dù công việc cuối năm khá là bận rộn nhưng anh vẫn dành thời gian đón tiếp, trò chuyện với mình và tâm sự rất nhiều về căn bệnh viêm xoang của anh, của mẹ anh Sáng là cô Lan cũng như là lĩnh vực kinh doanh xe hơi, xe ôtô của anh ấy.

Đây là lần thứ 2 tôi tới nhà anh Sáng giao thuốc sau khi anh đã chữa khỏi bệnh viêm xoang mũi mãn tính của mình, lần này thì anh đặt mua thêm một lộ trình thuốc xoang Sinus Doctor cho mẹ.

Anh xoang và cảm nhận của mình sau khi sử dụng thuốc trị viêm xoang có hiệu quả
Anh Sáng và cảm nhận của mình sau khi sử dụng thuốc trị viêm xoang có hiệu quả

Lần này gặp lại anh Sáng thấy anh khác hẳn, ánh mắt vui tươi như và công việc của anh dường như tất bật và thuận lợi hơn vì từ nay anh có thể thoải mái ngồi máy lạnh ôtô mà không còn bị suy giảm sức khỏe đi như trước đây nữa. Có sức khỏe là có tất cả, hơn ai hết mình rất hiểu về điều này.

Anh tâm sự rằng anh và mẹ cũng chạy chữa rất nhiều nơi cho bệnh viêm xoang gây nhức đầu và sổ mũi của mình, đúng chất của câu nói dân gian đó là “có bệnh thì vái tứ phương“, tuy nhiên tình hình cũng không khả quan mấy, rồi một ngày tình cờ được anh bạn cùng làm ngành ôtô là anh Lâm đã từng dùng qua Sinus Doctor này có hiệu quả tốt và giới thiệu cho dùng thử thuốc Sinus Doctor này để điều trị bệnh viêm xoang nổi tiếng với công dụng chữa viêm xoang hiệu quả. Anh cũng nói thêm với mình là: “tuy làm bên lĩnh vực ôtô anh Trường ạ nhưng em rất sợ ngồi xe ôtô lắm anh ơi, đơn giản vì trên xe hơi thì xe nào cũng có máy lạnh, mà cứ vô ngồi máy lạnh là cái mũi em nó nghẹt gì đâu mà cái đầu nó nhức chịu không nổi”.

Rồi anh cứ lao đi tìm cho mình cách chữa viêm xoang mũi mãn tính và rồi thất bại một số lần trước đó, rồi anh cứ yên trí trong tâm trí mình rằng viêm xoang di truyền và không thể nào khỏi được vì chính mẹ anh cũng bị xoang. Tới đây anh cũng hồ hởi với mình rằng thực sự em thấy mừng nhiều lắm sau khi em dùng thuốc của anh, em đã thay đổi hoàn toàn khi biết rằng viêm xoang thì không phải như thế, sau đó tôi cũng tư vấn thêm cho anh Sáng rằng viêm xoang tại sao không phải là bệnh gây di truyền từ đời này sang đời khác thêm cho anh.

Cảm nhận sau khi chữa khỏi bệnh xoang của anh Võ Như Sáng
Cảm nhận sau khi chữa khỏi bệnh xoang của anh Võ Như Sáng

 

Anh Sáng và cảm nhận của mình sau khi chữa khỏi bệnh viêm xoang mũi mãn tính của mình
Anh Sáng và cảm nhận của mình sau khi chữa khỏi bệnh viêm xoang mũi mãn tính của mình

Sau đó tôi cũng hỏi thêm về công việc hiện tại của anh và chúc cho mẹ của anh sau khi điều trị bệnh viêm đa xoang mãn tính bị lâu năm của mẹ anh. Anh còn hẹn thêm rằng nếu có dịp ghé qua xin mời mình về Cà Mau là nhà ở quê của anh nữa. Thật quý và mình rất trân trọng những tình cảm quý báu như vậy.

Sang năm 2016 mình cũng chúc cho công việc làm ăn của anh Sáng thuận lợi hơn, gia đình luôn hạnh phúc, công việc ngày càng phát triển và mình rất vui khi thấy anh Sáng thoải mái và dồi dào sức khỏe để thực hiện được những ước muốn của anh trong năm tới và trong tương lại. 

 

Ninh Xuân Trường.

Lưu ý: Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy theo cơ địa của mỗi người

Các tìm kiếm liên quan đến bài viết

benh viem xoang
thuoc viem xoang
triệu chứng viêm xoang
cach chua benh viem xoang
tri viem xoang
viêm xoang mũi
xoang mũi
bị viêm xoang nên uống thuốc gì

About the author

Gửi phản hồi

Call Now