Cảm nhận của anh Công ở Quận Tân Bình – HCM

Viêm xoang trán và cách điều trị
Viêm xoang trán và cách điều trị

Tôi bị viêm xoang đã 12 năm, cảm giác vô cùng khó chịu môi khi trời trở lạnh. mỗi khi đông về đầu đau như búa bổ, mũi thì sụt xịt không ngừng, nước mũi chảy ra nhiều vô kể. Sự đau đớn và khó chịu thì không thể nào kể hết.

Rồi một ngày kia qua lời giới thiệu của anh Tuấn, tôi được biết anh Trường đang bán thuốc chữa bệnh viêm xoang. Mới đầu cũng bán tín bán nghi bởi thuốc tôi uống cũng đã nhiều loại nhưng không khỏi.

Nhưng đông lại về trong người lại khó chịu quá nên cũng vác xác tới gặp anh. Tôi ở Tân Bình xuống Hóc Môn cũng khá xa. Được anh tư vấn chỉ cần xài trong vòng 2 tháng bệnh sẻ giảm, sau đó dừng lại 1,5 tháng để theo dõi.

Nhưng tôi sài đã được 4 tháng, cảm giác rất là dễ chịu không còn đau đầu, không còn chảy nước mũi nữa.
Chân thành cảm ơn anh Trường, cảm ơn Sinus Doctor

cách điều trị viêm xoang hiệu quả
cách điều trị viêm xoang hiệu quả
điều trị bệnh viêm xoang bằng thuốc nam
điều trị bệnh viêm xoang bằng thuốc nam

OriGreen chân thành cảm ơn anh Công đã tin dùng Thảo Dược Tri Xoang Sinus Doctor và đồng ý cho OriGreen được chia sẻ cảm nhận của anh giới thiệu cho nhiều bạn với mong muốn mang lại thật nhiều sức khỏe cho các bạn và giúp các bạn chữa DỨT ĐIỂM Viêm xoang của mình.

Chúc Bạn Sức Khỏe và Thành Công
Ninh Xuân Trường

Lưu Ý: Kết quả sử dụng sản phẩm có thể khác nhau tùy theo cơ địa của mỗi người

About the author

Bạn cần tư vấn xin vui lòng gọi cho Hotline 0938 203 648 hoặc đăng ký theo link bên dưới. chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 24h kể từ khi nhận được thông tin :

Thuốc Trị Viêm Xoang

Comments

  1. mình thì bị viêm xoang mũi .đau nhức hốc mắt . ,thuốc thì cũng dễ uống đun sôi rồi uốg thay nước hàng ngày còn thuốc xông thì chỉ hít hơi vô mũi ,công với nhỏ thuốc vậy thôi .tư vấn dùm mình nhen 09.763.981.85

  2. các loại bệnh về xoang mũi thuốc này đều chữa được mà. Bac mình bị xoang 9 năm uống thuốc của sinus doctor cũng khỏi rồi đấy.

  3. Cháu mới bị viêm xoang nên điều trị bằng thuốc của nhà thuốc origreen nay được hơn chục hôm đã đỡ nhiều rồi .Chờ uống hết tháng xem thế nào ? thấy thuốc mới uống mà có công dụng rất tốt nên cũng rất hi vog sẽ khỏi hẳn

  4. mấy bữa gần đây, em thấy cổ họng mình bị ngứa ngáy khó chịu, chảy nước mũi, ngạt mũi đau đầu… Sau đó, em đi khám bácthuốc công ty có chuyển thuốc vào Đà Nằng không ạ. sĩ và được nội soi, chụp X quang thì thì bác sĩ kết luận em bị viêm xoang. Sau đó, bác sĩ kê cho em rất nhiều loại thuốc tây để uống. Em uống thuốc tây vào thì đỡ nhưng hết thuốc lại đâu vào đấy, công ty cho em hỏi em muốn mua

  5. Mình bị viêm xoang mũi đã lâu lắm rồi chắc cũng phải hơn chục năm rồi không biết cô ấy có chữa được không vậy nhà thuốc? em rát mong nhận đơ]cj phản hồi từ nhà thuốc 001686748502

  6. Thuốc sinus doctor này vừa uống vừa xịt, nếu ai nặng còn nhỏ thuốc vô mũi nữa thì phải , Mình làm mấy hum mà dịch mũi ra nhiều lắm . Chỉ hơn tuần là mũi khô không còn ngứa , đau nhức hay chảy nước nữa . Cứ kiên trì dùng thuốc sang tháng thứ 2 thì mình dừng khi bệnh đã hết . Chẳng biết được là sau này vài năm nữa có bị lại hay không nhưg bây giờ thấy dễ chịu và thỏa mái lắm .

  7. mình cũng đang dùng thuốc điều trị viêm xoang của sinus doctor, thấy chuyển biến khá tốt. Dùng khoảng 2 tuần mới bắt đầu thấy chuyển biến, điện cho cô dung, cô ấy động viên phải điều trị khoảng 2-3 tháng mới khỏi được. Mình đùng được 1 tháng rồi, triệu chứng nhức vùng trán và chảy dịch xuống họng buổi sáng giảm hẳn rồi. Cũng cố gắng sẽ điều trị 3 tháng cho khỏi hẳn

  8. Không biết với bạn mien thi dang thì thế nào nhưng mình mắc viêm xoang mãn tính cũng đến hơn 5 năm rồi mà uống thuốc của nhà thuốc ở hóc môn sinus doctor đã khỏi rồi , điều trị hơi lâu phải mất đến hơn 2 tháng dùng thuốc thì mới khỏi , đến nay cũng được khoảng gần năm rồi .

  9. cả 2 vợ chồng mình cùng bị viêm xoang ,mấy năm trở lại đây bệnh viêm xoang của mình năg hơn của bà xã nhiều , chắc do mình hút thuốc và uống rượu bia nhiều , cách đây vài tháng xem trên tivi thấy thuốc nam sinus doctor này chữa bệnh viêm xoang rất giỏi vợ chồng mình cũng gọi điện thoại nhờ anh ấy gửi thuốc cho uống vợ mình uống hơn tháng khỏi rồi còn mình nặng hơn thì uống thêm tháng nữa bây giờ cũng không còn biểu hiện của viêm xoang nữa ,v chồng mình vui lắm .

Gửi phản hồi

Call Now