Cảm nhận của anh Công ở Quận Tân Bình – HCM

Viêm xoang trán và cách điều trị
Viêm xoang trán và cách điều trị

Tôi bị viêm xoang đã 12 năm, cảm giác vô cùng khó chịu môi khi trời trở lạnh. mỗi khi đông về đầu đau như búa bổ, mũi thì sụt xịt không ngừng, nước mũi chảy ra nhiều vô kể. Sự đau đớn và khó chịu thì không thể nào kể hết.

Rồi một ngày kia qua lời giới thiệu của anh Tuấn, tôi được biết anh Trường đang bán thuốc chữa bệnh viêm xoang. Mới đầu cũng bán tín bán nghi bởi thuốc tôi uống cũng đã nhiều loại nhưng không khỏi.

Nhưng đông lại về trong người lại khó chịu quá nên cũng vác xác tới gặp anh. Tôi ở Tân Bình xuống Hóc Môn cũng khá xa. Được anh tư vấn chỉ cần xài trong vòng 2 tháng bệnh sẻ giảm, sau đó dừng lại 1,5 tháng để theo dõi.

Nhưng tôi sài đã được 4 tháng, cảm giác rất là dễ chịu không còn đau đầu, không còn chảy nước mũi nữa.
Chân thành cảm ơn anh Trường, cảm ơn Sinus Doctor

cách điều trị viêm xoang hiệu quả
cách điều trị viêm xoang hiệu quả
điều trị bệnh viêm xoang bằng thuốc nam
điều trị bệnh viêm xoang bằng thuốc nam

OriGreen chân thành cảm ơn anh Công đã tin dùng Thảo Dược Tri Xoang Sinus Doctor và đồng ý cho OriGreen được chia sẻ cảm nhận của anh giới thiệu cho nhiều bạn với mong muốn mang lại thật nhiều sức khỏe cho các bạn và giúp các bạn chữa DỨT ĐIỂM Viêm xoang của mình.

Chúc Bạn Sức Khỏe và Thành Công
Ninh Xuân Trường

Lưu Ý: Kết quả sử dụng sản phẩm có thể khác nhau tùy theo cơ địa của mỗi người

About the author

Bạn cần tư vấn xin vui lòng gọi cho Hotline 0938 203 648 hoặc đăng ký theo link bên dưới. chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 24h kể từ khi nhận được thông tin :

Thuốc Trị Viêm Xoang

Comments

  1. nếu chữa bằng đông y mà khỏi được thì quá tốt chứ uống nhiều kháng sinh khổ lắm , em có thời điểm uống nhiều kháng sinh quá bây giờ chắc bị nhờn thuốc nên mỗi khi bệnh phát là phải dùng cả vốc thuốc kháng sinh cũng chẳng đỡ là bao mà uống nhiều mệt mỏi lắm người lúc nào cũng như ốm ấy

  2. “Cháu cũng nghe nói thuốc này chữa bệnh viêm xoang tốt lắm, nhưng không có điều kiện ra tận nơi để khám chữa bệnh được ,cháu bị viêm xoang mãn tính cũng đã nhiều năm rồi gần như mỗi năm lại phải đi hút mủ ở bệnh viện nó khiến cho cuộc sống và sinh hoạt hàng ngày gặp rất nhiều phiền toái và khó chịu, cháu rất mong mọi người tư vấn cho cháu cách nào đó để chữa cho khỏi rứt điểm cái bệnh này với ,cháu cám ơn nhiều lắm
    sdt 0986836190”

  3. Tôi ở Ninh Hòa -Khánh Hòa, tôi muốn mua thuốc của lương y Trường thì chi phí có hết nhiều tiền không nhỉ mọi người

  4. Mình cũng có nghe vài anh chị bạn giới thiệu địa chỉ này, mà mình bận quá chưa cho con đến khám được. Cháu nhà mình cũng viêm họng hạt lâu lắm rồi, chữa các nơi mà không khỏi. Thuốc này trẻ con uống được đúng ko ban?

  5. mình không bị viêm xoang mà mới chỉ bị viêm mũi di ứng thôi , cũng đã lâu rồi nhưng sau 3 tháng uống thuốc cua chi dung giờ mình khỏi không thấy còn biểu hiện chay nước mũi và hát hơi thì có nên uống thêm nữa không bạn nhỉ, bạn có thấy bị lại không ? mình hi vong sẽ khỏi mãi như này thì tốt quá .mình rất sợ cảm giác bị bệnh như xưa ban ah.

  6. em bi viêm xoang nhẹ nhưng mấy hôm nay có cảm giác đau nhức hốc mắt ,buổi sáng mắt như bị mờ đi chẳng nhìn thất gì , như vậy là sao nhỉ bác sĩ?

  7. Mình đã thủ hết các phương pháp trên nhưng cũng không thấy chuyển biến gì nhiều. Tuần 2 trước có mua thuốc Sinus Doctor về dùng thì giờ thấy dễ chịu hẳn, không còn đau nhức vùng trán và mũi thông thoáng hơn nhiều rôi. Đọc trên webtretho thấy nhiều người chia sẻ dùng thuốc Sinus Doctor này khỏi được. Hy vọng mình cũng khỏi được. Bệnh tật khó chịu quá.

Gửi phản hồi

Call Now