Bệnh viêm xoang mãn tính có trị tận gốc được không?

Hiện nay nhiều nhà thuốc đăng tin về bài thuốc trị bệnh viêm xoang tận gốc. nhưng cái gốc của bệnh xoang nằm ở đâu?

Tất cả phương pháp chữa bệnh của tây y, Đông y, hay các bài thuốc dân gian chữa viêm xoang đều chỉ xử lý phần ngọn của bệnh nhất là những căn bệnh được cho là mãn tính. chỉ có điều là bài thuốc nào có hiệu quả ra sao và hiệu quả nhanh hay chậm mà thôi.

Môi trường ô nhiễm khiến bệnh viêm xoang mạn tính ngày càng khó trị
Môi trường ô nhiễm khiến bệnh viêm xoang mạn tính ngày càng khó trị

Lấy một ví dụ đơn giản như thế này: có một cậu trai thích đua xe, bạ đâu cậu đua ở đó thì tai nạn xe chỉ là chuyện sớm muộn. vậy khi cậu ta gãy tay thì được bác sĩ chữa trị thì theo bạn bác sĩ đang chữa phần gốc hay phần ngọn? Tất nhiên đó chỉ là phần ngọn. Gốc rễ gây ra tai nạn phần lớn nằm ở cái sở thích bạ đâu thì đua xe ở đó mà ra. Vậy để chữa phần gốc là cậu ta phải xem xét lại thói quen đua xe của mình.

Bệnh viêm xoang mãn tính cũng không khác gì. Một phong cách sống thiếu lành mạnh hay một môi trường bị ô nhiễm, một sức khỏe kém chính là gốc của căn bệnh này. trong suốt một thời gian dài các tác nhân gây bệnh tác động lên xoang làm cho xoang bị viêm. nhưng lúc này cơ thể của bạn vẫn khỏe mạnh nên bạn chưa cảm nhận được điều gì. đây là quá trình được gọi là “giả khỏe mạnh”

Đến khi cơ thể chịu không được thì bắt đầu phát ra các triệu chứng, nào là đau đầu, xổ đờm xanh đờm vàng. lúc này bạn tìm đến các bài thuốc để chữa bệnh viêm xoang mãn tính nghĩa là bạn đang chữa phần ngọn. bạn hiểu ý mình nói rồi chứ.

Bởi vì tất cả các lý do nêu trên nên mình khẳng định lại một lần nữa. tất cả các loại thuốc chữa bệnh viêm xoang mãn tính đều là chữa phần ngọn mà thôi. phần gốc chính là phong cách sống, môi trường sống là điều bạn cần phải tự điều chỉnh. Với điều kiện xã hội hiện nay thì tìm một môi trường sống lành mạnh quả là điều bất khả thi. vì vậy tìm đến bài thuốc trị viêm xoang hiệu quả là điều có lẽ dễ dàng hơn.

Chúc bạn sức khỏe.

Ninh Xuân Trường

Các từ khóa tìm kiếm liên quan đến bài viết

cách chữa viêm xoang
trieu chung viem xoang
chữa viêm xoang mãn tính
chữa bệnh viêm xoang ở đâu
viêm xoang sàng
cách chữa viêm xoang hiệu quả
cách chữa viêm xoang
tri benh viem xoang
cách chữa viêm xoang sàng

About the author

Bạn cần tư vấn xin vui lòng gọi cho Hotline 0938 203 648 hoặc đăng ký theo link bên dưới. chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 24h kể từ khi nhận được thông tin :

Thuốc Trị Viêm Xoang

Comments

  1. Theo như anh nói vậy chữa bệnh xoang xong nhưng phải sống ở những nơi bị ô nhiễm thì bệnh sẽ tái phát nữa sao? Nhưng do hoàn cảnh bắt buộc phải sống ở những nơi như vậy thì rõ là khổ rồi. Chắc phải sống với viêm xoang cả đời.

Gửi phản hồi

Call Now