BẬT MÍ CHỮA viêm xoang HIỆU QUẢ?

Nhiều bạn gửi thư hỏi mình sử dụng thuốc gì để chữa viêm xoang hiệu quả quá nên hôm nay mình tập hợp nhiều thư để trả lời các bạn cùng một lúc luôn nhé!

Bật mí cách chữa viêm xoang hiệu quả!

Tâm lý của người bệnh nói chung rất sợ hai chữ “ mãn tính”, bởi vì căn bệnh nào mà gắn với hai chữ này thì như thể chúng sẽ tái đi tái lại nhiều năm và có thể đeo đuổi người bệnh đến suốt cuộc đời. Và kết quả không chỉ là những đêm trằn trọc mất ngủ vì bệnh hành, sinh hoạt bất tiện mà còn phải uống hàng đống thuốc không hề tốt cho sức khỏe

Hiểu đúng về cơ thể

Thật ra cơ thể con người là một cỗ máy kì diệu, chúng có một cơ chế gọi là khả năng tự phục hồi kể cả chữa viêm xoang hiệu quả. Nếu cơ thể không bị bệnh quá nặng thì hầu như cơ thể có khả năng tự chữa bệnh bằng đội quân miễn dịch vô cùng hiệu quả. Thuốc hay bất kì thảo dược hay thực phẩm nào cũng chỉ là phụ trợ để giúp đội quân miễn dịch chiến đấu chống các tác nhân gây hại.

chữa viêm xoang hiệu quả
chữa viêm xoang hiệu quả

Thay đổi các thói quen

Các căn bệnh trở thành mãn tính phần lớn nguyên nhân xuất phát từ cách sinh hoạt, ăn uống và chữa bệnh của con người. Một người cứ duy trì lối sống, cách ăn uống và ở trong môi trường khiến anh ta sinh bệnh thì không có bất kì thuốc nào có thể chữa hết bệnh cho anh ta, bệnh cứ tái phát và anh ta sẽ gọi căn bệnh đó là mãn tính

Viêm xoang cũng không ngoại lệ, chữa viêm xoang hiệu quả cần có sự phối hợp của người bệnh. Bạn chỉ cần chú ý và thay đổi một số thói quen sinh hoạt hằng ngày thì bệnh viêm xoang có thể được chữa dứt điểm và không tái phát lại.

Bạn cần giữ ấm cơ thể, tránh ngoáy mũi để không làm tổn thương niêm mạc mũi tạo điều kiện vi khuẩn gây bệnh xâm nhập. Dọn dẹp vệ sinh nhà cửa, giường,chiếu nệm để có môi trường sống thoáng mát sạch sẽ.

Rửa mũi bằng nước muối sinh lý 0.9 độ để phòng bệnh và làm giảm sự khó chịu do các triệu chứng viêm xoang gây ra.Bạn chuẩn bị một cốc rửa 100 ml, dùng một ống bơm tiêm đã bỏ kim đi, bơm nước muối đầy bơm tiêm, hơi ngửa đầu nghiêng nhẹ về bên xoang rửa, bóp nhẹ bơm tiêm đẩy hết nước vào hốc mũi rồi cúi đầu xuống xì cho nước ra hết.Làm như trên liên tục 5 – 7 lần, lần cuối cần xì mũi vài lần để cho nước ra hết khỏi xoang

Nếu bạn cần tư vấn về chữa viêm xoang hiệu quả,bạn đừng ngần ngại liên lạc với mình bằng cách gọi điện trực tiếp hoặc comment phía dưới nhé!

Các bài viết quan trọng 

Chúc các bạn luôn khỏe!

Ninh Xuân Trường (NinhXuanTruong.com)

About the author

Comments

  1. Theo như anh nói là “Thuốc hay bất kì thảo dược hay thực phẩm nào cũng chỉ là phụ trợ để giúp đội quân miễn dịch chiến đấu chống các tác nhân gây hại.” vậy thuốc bên anh là thuốc nam sinus doctor có chữa hết bệnh viêm xoang này không?

  2. BS có thể chỉ cho tôi cách chữa viêm xoang hiệu quả bằng thuốc nam ko, tôi bị viêm xoang hàm mãn , veo vách ngăn phần trên, khạc đờm hoai mỏm móc quá phát , xin được tư vấn.

  3. Em bị bệnh viêm đa xoang mạn tính bị tái đi tái lại nhiều năm, cần 1 bài thuốc hiệu quả để chữa trị bệnh, anh chị giúp em với ạ!

  4. Thuốc sinus doctor này vừa uống vừa xịt, nếu ai nặng còn nhỏ thuốc vô mũi nữa thì phải , Mình làm mấy hum mà dịch mũi ra nhiều lắm . Chỉ hơn tuần là mũi khô không còn ngứa , đau nhức hay chảy nước nữa . Cứ kiên trì dùng thuốc sang tháng thứ 2 thì mình dừng khi bệnh đã hết . Chẳng biết được là sau này vài năm nữa có bị lại hay không nhưg bây giờ thấy dễ chịu và thỏa mái lắm .

  5. Không biết với bạn mien thi dang thì thế nào nhưng mình mắc viêm xoang mãn tính cũng đến hơn 5 năm rồi mà uống thuốc của nhà thuốc ở hóc môn sinus doctor đã khỏi rồi , điều trị hơi lâu phải mất đến hơn 2 tháng dùng thuốc thì mới khỏi , đến nay cũng được khoảng gần năm rồi .

  6. Nhờ Bác Sỹ tư vấn và điều trị giúp cho em! em bị đau vùng trán ,2 hốc mũi ,2 hốc mắt , mỏi vai gáy,mất tập chung ,mỗi lần bị cảm dịch trong mũi khá nhiều , khi đặc quánh , khi loãng ,sỉ nhiều qua lam đau mũi rất khó chịu , thỉnh thoảng hắt xì. Xin trân trọng cám ơn!

  7. Chào nhà thuốc, tôi thấy bạn gái uống nhiều loại thuốc nhưng ko hết, người ta nói bị viêm mũi viêm xoang không bao giờ hết. vậy toi phải làm sao để giúp bạn gái chữa hết bệnh? Best regard!

  8. “Viêm xoang cũng không ngoại lệ, chữa viêm xoang hiệu quả cần có sự phối hợp của người bệnh. Bạn chỉ cần chú ý và thay đổi một số thói quen sinh hoạt hằng ngày thì bệnh viêm xoang có thể được chữa dứt điểm và không tái phát lại” Cảm ơn chia sẻ rất hay của anh. Chúc anh thật nhiều sức khỏe

Gửi phản hồi

Call Now