Bạn có đang coi thường biến chứng của bệnh viêm xoang?

Chào bạn!

Tất cả những triệu chứng khiến cho bạn phải khổ sở bao lâu nay đều là những biến chứng của bệnh xoang gây ra. Các biến chứng trong xoang của bạn ngày càng nặng vì bạn chưa được chăm sóc một cách hợp lý.  Mỗi loại xoang sẽ gây ra một vài biến chứng khác nhau. Nếu bạn có những biểu hiện như mình liệt kê trong bài này, vậy bạn đang làm gì để chữa trị bệnh viêm xoang của mình?

tu van cach chua benh viem xoang cho anh Hieu
Tư vấn các biến chứng của bệnh viêm xoang cho anh Hiếu

ĐẦU TIÊN LÀ BIẾN CHỨNG CỦA BỆNH VIÊM XOANG Ở MẮT
Bạn bị đau nhức mắt, đau lên tới đỉnh đầu, mi mắt bị sưng. Bạn cảm thấy mắt mình dễ bị mỏi và hay buồn ngủ nhất là vào những lúc bạn đọc sách,  ngồi máy tính hoặc khi đi ngoài trời nắng nhiều. Thị lực của bạn đột nhiên giảm nhưng khi đi khám lại không rõ nguyên nhân.

SAU ĐÓ ĐẾN VIÊM HỌNG – VIÊM PHẾ QUẢN MẠN TÍNH
Bạn có thường ho đờm và đằng hắng không? đôi khi bạn khạc ra đờm và có cả máu? trong cổ của bạn như có cái gì đó vướng lại? Bạn đã chữa viêm họng nhưng lại tái phát sau một thời gian ngắn? tất cả nhưng nguyên nhân trên là do mủ đờm liên tục chảy từ xoang xuống họng gây ra.

Tuy nhiên bạn cũng cần biết có những biến chứng của bệnh viêm xoang có tác hại được đánh giá ở mức nguy hiểm như viêm màng não, áp xe não những triệu chứng biểu hiện ra bên ngoài là đau đầu, mờ mắt, ù taiViêm tắc tĩnh mạch hang sẽ gây ra cho bạn triệu chứng sốt cao, rét run, nhức đầu và cứng gáy.

Cuối cùng là các biến chứng về xương. Bệnh thường bắt đầu ở xương trán, sau đó lan ra các xương khác của sọ như xương thái dương, xương đỉnh mà các bác sĩ hay gọi là viêm xoang ăn vào xương.

Hy vọng những chia sẻ từ bài “Bạn có đang coi thường biến chứng của bệnh viêm xoang?” sẽ giúp ích cho bạn. Chúc bạn sức khỏe.

Ninh Xuân Trường

Các từ khóa tìm kiếm liên quan đến bài viết

chữa viêm xoang
benh viem xoang
chữa viêm xoang trán
viêm xoang trán
thuoc viem xoang
triệu chứng viêm xoang
cach chua benh viem xoang
tri viem xoang
viêm xoang mũi

About the author

Bạn cần tư vấn xin vui lòng gọi cho Hotline 0938 203 648 hoặc đăng ký theo link bên dưới. chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 24h kể từ khi nhận được thông tin :

Thuốc Trị Viêm Xoang

Comments

 1. Bị bệnh xoang khác gì “sống chung với lũ”.Khổ sở khó chịu ,mất tự tin.Chỉ người trong cuộc mới thấm nỗi khổ này

 2. Mũi của Mình nghẹt và rất nặng mùi. đã 2 lần mình cắt Bolip trong mũi rồi, đi khám rất nhiều b.sĩ nhưng uống thuốc ko bớt, gần đây b.sĩ nói mình nên đi mổ,, rất nhiều người đi mổ xoang nhưng ko hết nên mình đang suy nghĩ miết, mình uống thuốc nam vô bị dị ứng rất nặng giờ có cách nào chỉ mình với.

  1. Chào bạn Huyen Tran
   Bạn có đầy đủ các triệu chứng của bệnh viêm xoang. không những thế trong khoan xoang của bạn lại có Polyp.
   Phẫu thuật cắt bỏ Polyp trong xoang không phải là để chữa viêm xoang mà là giúp cho mũi thông thoáng dễ thở hơn. nếu không chữa dứt điểm những ổ nhiễm khuẩn trong xoang thì Polyp mũi lại sưng lên là khó tránh.
   Còn tình trạng dị ứng thì mình chưa biết bạn bị dị ứng ở mức độ nào nên chưa thể nói được.
   Bạn liên hệ với bên mình để được tư vấn nhé.
   Chúc bạn sức khỏe.

Gửi phản hồi

Call Now