Sinus Doctor Hỏi & Đáp

thuoc xoang sinus doctor

Sinus Doctor hiện nay nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng và  rất nhiều câu hỏi về sản phẩm hỗ trợ điều trị viêm xoang Sinus Doctor cần được giải đáp ngay.

Sinus doctor cảm ơn những câu hỏi của các bạn và Nay tôi tập trung những câu hỏi đó tại đây để giúp các bạn tiết kiệm thời gian và cũng cung cấp thêm thông tin cho bạn.

1. Sinus Doctor được bào chế từ đâu?

Sinus Doctor là một sản phẩm hỗ trợ chữa viêm xoang hiệu quả nhờ công dụng của nhiều loại thảo dược như : Tỏi ĐenCây tô mộc, Bồ kết, Bối mẫu nam, Cây mỏ quạ, Hoàng bá nam và một số dược liệu quý hiếm khác. Đây là những dược liệu thiên nhiên được lựa chọn dựa trên hiệu quả của nó với bệnh xoang. những thảo dược này có tính kháng viêm cao và có tác dụng giúp phục hồi niêm mạc xoang.

2. Sinus Doctor có hỗ trợ chữa viêm xoang sàng sau hay viêm đa xoang không ?

XOANG là các khoang trống trong đầu của bạn. Xoang có vị trí khác nhau thì có tên gọi khác nhau như xoang trán, xoang sàng trước, xoang sàng sau, xoang hàm và xoang bướm . còn VIÊM là tình trạng nhiễm khuẩn của xoang. tình trạng đau đầu, mỏi vai gáy .. là do tình trạng viêm gây ra và viêm Đa Xoang là khi bạn bị viêm từ 2 xoang trở lên. Nên dù có tên gọi khác nhau nhưng nguyên là giống nhau. vì vậy Sinus Doctor hỗ trợ điều trị tốt cho tất cả các loại xoang nói trên.

3. Bà bầu có sử dụng sản phẩm Sinus Doctor được không ?

Sinus Doctor là sản phẩm hỗ trợ điều trị viêm xoang xoang 100% từ thảo dược thiên nhiên nên tính an toàn và hiệu quả trị xoang cao hơn so với thuốc tây. Phụ nữ có thai hay trẻ em đều dùng được. Nhưng chúng tôi có lời khuyên dành riêng cho phụ nữ có thai từ 1-3 tháng. Vì đây là thời kỳ rất quan trọng của thai nhi nên bạn phải hết sức thận trọng khi dùng bất kỳ sản phẩm nào. Mặc dù Sinus Doctor được bào chế hoàn toàn từ thiên nhiên nhưng vì sự an toàn của bạn, Nếu viêm xoang làm cho bạn khó chịu, thì hãy cố gắng một chút chờ đến tháng thứ 4 hoặc thứ 5 trở đi là có thể sử dụng.

4.  Sinus Doctor có tốt không ?

Sinus Doctor có tốt không? là câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm nhất trong số các câu hỏi. thực sự để chữa bệnh hiệu quả thì hết 80% phụ thuộc vào quá trình xác định bệnh. 10% là chất lượng thuốc, 10% còn lại là quyết tâm điều trị của người bị bệnh. khi xác định đúng bệnh, dùng đúng thuốc, và dùng đủ liều thì hiệu quả rất rõ ràng. Vì vậy! khi bạn có ý định mua sản phẩm Sinus Doctor, bạn vui lòng trả lời tất cả những câu hỏi của chúng tôi. hãy vui vẻ hợp tác để chúng tôi hỗ trợ bạn chữa xoang hiệu quả nhất.

5. Sinus Doctor bán ở đâu ? tại sao không có ngoài nhà thuốc cho dễ mua?

Khi bạn mua thuốc ngoài nhà thuốc thì bạn chỉ cần đọc bệnh và dược sĩ hỏi qua loa và câu và bán thuốc cho bạn, đó là một thói quen xấu. Và với chúng tôi đó là quy trình bán thuốc không hiệu quả. vì mỗi người có một thể trạng khác nhau, môi trường sống khác nhau, và nguyên nhân dẫn đến viêm xoang cũng khác nhau. Tại đây, bạn sẽ được tư vấn chính xác về tình trạng xoang của mình trước khi sử dụng sản phẩm.

6. Ai đã sử dụng Sinus Doctor rồi?

Tại đây, mỗi ngày chúng tôi tư vấn về bệnh xoang cho hơn 20 người mỗi ngày. chỉ cần tính nhẩm thì hơn 2 năm qua chúng tôi đã tư vấn trị bệnh xoang cho hơn 15.000 trường hợp bị viêm xoang. và mỗi người là một tình trạng khác nhau. vì vậy nếu có ai đó đã chữa xoang thành công thì chưa chắc phương pháp đó đã phù hợp với bạn. vì vậy hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn cho riêng bạn.

Cũng theo thống kê trong suốt quá trình điều trị thì có đến 80% khách hàng sử dụng Sinus Doctor đạt kết quả rất tốt có thể nói là vượi ngoài sự mong đợi. 15% khách hàng đạt kết quả từ trung bình đến khá. và 5% không có kết quả. Nếu bạn thuộc vào số 5% không đạt kết quả chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm với sản phẩm bạn đã mua. Vì mỗi người có một thể trạng khác nhau nên chúng tôi rất buồn nếu không giúp được gì cho bạn.

7. Tôi nên sử dụng Sinus Doctor như thế nào để có hiệu quả tốt?

Trong mỗi hộp sản phẩm chúng tôi đều có gởi kèm tờ hướng dẫn sử dụng. bạn chỉ cần sử dụng đúng theo hướng dẫn là được. Tuy nhiên! Một số trường hợp đặc biệt sẽ được chúng tôi tư vấn cách sử dụng riêng sao cho phù hợp với tình trạng xoang của mình.

8. Khi sử dụng Sinus Doctor thì cần kiêng gì không? 

Khi sử dụng Sinus Doctor thì điều quan trọng là bạn cần kiêng BIA, RƯỢU và THUỐC LÁ. đây là những tác nhân ảnh hưởng đến hiệu quả điều trị khá nhiều. yêu cầu này khó thực hiện với nam giới hơn là phụ nữ.

9. Sử dụng Sinus Doctor bao lâu là có hiệu quả? 

Tùy vào thời gian bị viêm xoang và thể trạng của mỗi người mà thời gian hiệu quả sẽ khác nhau một chút. Tuy nhiên, bạn cần thời gian khá ngắn để cảm nhận được chất lượng của sản phẩm. Và chúng tôi khuyên bạn nên phải sử dụng thường xuyên theo hướng dẫn để có kết quả tốt.

10. Người ở tỉnh xa thì mua như thế nào? có gởi đến tận nhà không? thanh toán thế nào?

Đây là vấn đề quan tâm của những khách hàng lần đầu tiên mua sản phẩm Online nhất là với những khách ở tỉnh xa. Bạn cần mua sản phẩm hãy bấm vào đường dẫn bên dưới. Bạn hãy yên tâm, chúng tôi đã hợp tác với những hãng vận chuyển uy tín như VNPT, Viettel Post … để chuyển sản phẩm đến địa chỉ bạn yêu cầu. bạn có thể kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán.

11. Nếu tôi sử dụng không hiệu quả thì sao? 

Tất cả khách hàng của Sinus Doctor luôn được tư vấn thật kỹ trước khi điều trị. Vì cơ địa của mỗi người khác nhau nên kết quả cũng có chút khác nhau. Trên thực tế có khoản 80% khách hàng thích thú với sản phẩm vì đã giảm đau đầu ngay trong tuần đầu tiên sử dụng thuốc. và 20% khách hàng còn lại có kết quả trung bình hoặc không hợp với thuốc. Trong trường hợp sản phẩm không đem lại kết quả . Bạn có quyền trả lại sản phẩm và chúng tôi có trách nhiệm trả lại số tiền của bạn đã mua.

12. Tôi có câu hỏi khác thì phải làm gì?

Bạn có những câu hỏi khác về SINUS DOCTOR  xin mời bạn gọi cho Hotline 0945 203 648 hoặc gởi câu hỏi cho chúng tôi theo mẫu bên dưới. chúng tôi sẽ liên lạc để giải đáp cho bạn trong 24h từ khi được thông tin.

Call Now