Home / Bệnh Viêm Xoang / LÀM SAO chữa viêm xoang? BÍ QUYẾT không phải ai cũng biết

LÀM SAO chữa viêm xoang? BÍ QUYẾT không phải ai cũng biết

Làm sao chữa viêm xoang, để điều trị hiệu quả cần phải làm gì?
Hi bạn! Tôi chưa trả lời câu hỏi làm sao chữa viêm xoang ngay đâu. Bạn thử nhớ lại lúc mới bị xoang nhé. Có phải lúc đó bạn phát hiện dịch đờm có màu trắng đục thôi phải không? chỉ cần khạc vài cái là hết. Thế là bạn chủ quan chẳng thèm chữa.

Làm sao chữa viêm xoang hiệu quả?
Làm sao chữa viêm xoang hiệu quả?

Một thời gian sau đó đờm của bạn ra màu xanh rồi màu vàng… rồi từng cơn đau âm ỉ từ sâu bên trong đầu bắt đầu xuất hiện, bạn nghĩ mình bị sốt hay đại loại là như vậy..
Ngay lập tức bạn ra ngoài nhà thuốc mua vài liều đau đầu về uống. Vậy là mọi việc được giải quyết. Được một vài tháng thì hiện tượng đau đầu xoang lại xuất hiện. Bạn lại chạy ngay ra tiệm thuốc, đọc triệu chứng và lấy thuốc về uống.
Cứ thế những cơn đau đầu xoang ngày càng dày hơn, Đầu bạn đau quá nhưng chẳng biết phải làm sao? Bạn chẳng thể nào tập trung làm được việc gì nữa. lúc này bạn mới chịu tìm hiểu làm sao để chữa viêm xoang đang hành hạ bạn đây.

Kháng sinh không chữa viêm xoang
Kháng sinh không chữa viêm xoang

Bạn thân mến!
Tôi muốn bạn hình dung như thế này. Trong xoang mũi của bạn đang có một bầy vi khuẩn vô cùng đông đảo, hàng này tụi nó xơi tái từng chút từng chút một những niêm mạc xoang của bạn. Thủ phạm gây ra những cơn đau đầu xoang của bạn không ai khác chính là bọn vi khuẩn này.
Có thể bạn nói với tôi rằng là bạn đã uống kháng sinh rồi nhưng tại sao vẫn chưa chữa bệnh viêm xoang được.
Sau khi đọc xong bài Làm sao chữa viêm xoang này bạn nên đọc tiếp bài : Kháng sinh chữa viêm xoang bị kháng như thế nào?

kinh nghiệm chữa viêm xoang
kinh nghiệm chữa viêm xoang

Vậy làm sao chữa viêm xoang đây? 

Đầu tiên là phải loại trừ nguyên nhân gây viêm xoang. đó chính là loại trừ vi khuẩn. Nhưng thuốc tây sẽ loại trừ vi khuẩn gây viêm thế nào khi vi khuẩn đã kháng thuốc?
Thứ hai là phục hồi: Cơ thể của chúng ta có một chức năng tuyệt vời đó là TỰ PHỤC HỒI. Nếu bạn bị thương, cơ thể sẽ tự lành còn thuốc chỉ là hỗ trợ. (bất cứ thuốc nào cũng là hỗ trợ mà thôi)
Đây là kinh nghiệm chữa viêm xoang của mình muốn chia sẻ với bạn. Không có mẹo chữa viêm xoang nào ở đây cả tất cả đều có phương pháp.
Chúc bạn sức khỏe và thành công
Ninh Xuân Trường – Chữa Bệnh Viêm Xoang

Các tìm kiếm liên quan đến bài viết

cach chua benh viem xoang
tri viem xoang
viêm xoang mũi
xoang mũi
cách chữa bệnh viêm xoang mũi
bệnh viêm xoang
thuốc trị viêm xoang
viem xoang tran
viem mui xoang


TƯ VẤN ĐIỀU TRỊ VIÊM XOANG
Tại sao nên dùng thuốc xoang Sinus Doctor ?
- Giảm ngay cái truyện chứng đau đầu xoang chỉ trong vài ngày
- đào thải dịch viêm nhanh chóng
- Phục hồi niêm mạc xoang và chống tái phát


Xem bài: Hướng dẫn chọn bài thuốc chữa viêm xoang hiệu quả tốt và an toànBẠN CẦN TƯ VẤN ĐIỀU TRỊ ĐỪNG NGẠI GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI

checked-checkbox-xxlHOTLINE TƯ VẤN: Dược Sỹ Lan Hương: 0945 203 648 - 0938 203 648

74 comments

  1. Đúng là trên thị trường bây giờ chỗ mô cũng quảng cáo thuốc xoang quá trời nhát là trên Facebook. Mình thấy trang chwabenhxoang này tư vấn kiến thức hay quá nên về mua dùng thử mà thấy mừngnhư chi vì hiệu quả đầu tiên khá tốt với bệnh xoang sàng sau của mình luôn (Y), mình cug mong là dùng hết thuôc này là sẽ hết viêm xoang luôn. cảm ơn anh Trường nhiều …

  2. Chào bác sĩ. làm ơn tư vấn dùm em nên dùng thuốc trị xoang nào hiệu quả với, em dùng nhiều thuốc Tây lắm, nay bị đau dạ dày luôn.

  3. Tôi là tôi không biết nên dùng thuốc nào để chữa bệnh của mình rồi đó

  4. Anh ơi, bị chảy nước xuống họng, hơi thở có mùi hôi, như vậy có chữa bằng thuốc đông y được ko a? cảm ơn a nhìu..

  5. Em bị viêm xoang mãn tính, muốn chữa ạ, và thuốc bên nhà thuốc là thuốc tây hay thuốc nam vậy ậ?

  6. Ba của e trước đi khám toàn uống thuốc tây trị bênh viêm xoang mà cũng không khỏi, sau khi đọc bài viết này e mới hiểu ra vấn đề, cảm ơn bác sĩ đã chia sẻ

  7. Giao cho mình 1 lộ trình 6 hộp thuốc tại địa chỉ cũ nha bạn, mình lần nay mua cho em gái, có gì mình sẽ nói em của mình điện thoại cho nhà thuốc khi cần tư vấn thêm..

Gửi phản hồi