Origreen tham gia chương trình Hàng thật – thương hiệu chính hãng 2015

Trong quá trình phát triển của công nghệ thông tin giúp Doanh Nghiệp đem đến những giá trị tuyệt vời cho người tiêu dùng. các doanh nghiệp uy tín đã không ngừng nỗ lực cho mục tiêu ấy. Tuy nhiên trong môi trường kinh doanh luôn có sự pha trộn giữa cái thật và giả, nhiều mặt hàng kém chất lượng. Nắm bắt được tâm lý lo lắng của người tiêu dùng, ngày 12/11/2015 đã diễn ra lễ trao danh hiệu ” Hàng thật- Thương hiệu chính hãng 2015″ nhằm vinh danh những thương hiệu chất lượng được người tiêu dùng bình chọn.

hang that thuong hieu chinh hang(1)

Chương trình ” Hàng thật- Thương hiệu chính hãng 2015″ ( Trusted Brand 2015) được Viện Sở hữu Trí tuệ Quốc tế và Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam phối hợp với VNpaco Media tổ chức, dưới sự bảo trợ của Cục Công tác phía Nam Bộ Công thương, Cục Sở hữu Trí tuệ VPĐD tại TP HCM.

hang that thuong hieu chinh hang(3)

Buổi trao giải nhận được sự quan tâm từ các doanh nghiệp cùng người tiêu dùng trong và ngoài nước. Đây là một chương trình thiết thực nhằm đem đến lợi ích tốt nhất cho khách hàng và quảng bá sản phẩm chất lượng ra thị trường.

hang that thuong hieu chinh hang(4)

Origree đã vinh dự được tham gia với hơn 100 thương hiệu xuất sắc tại buổi lễ. Chứng nhận “Hàng thật – Thương hiệu chính hãng” được trao tặng Dựa trên những đánh giá qua nhiều giai đoạn: từ kiểm định chất lượng, thu thập phản hồi qua người tiêu dùng đến khâu phê duyệt sản phẩm …

hang that thuong hieu chinh hang

Sau thời gian nhận được sự bình chọn tích cực từ người tiêu dùng, cty Origreen với sản phẩm trị viêm xoang SINUS DOCTOR vinh dự được đứng bên cạnh những thương hiệu uy tín trong buổi lễ. Đây là nguồn động lực lớn lao cho Origreen ngày càng phấn đấu và phát triển hơn nữa để đem đến cho khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất.

hang that thuong hieu chinh hang(5)

Tập thể Origreen rất vui và luôn mong nhận được sự đóng góp ý kiến từ khách hàng. Chân thành cám ơn khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ Origreen trong thời gian qua! Chúng tôi CAM KẾT đem lại những giá trị tuyệt vời để đáp lại niềm tin yêu của khách hàng nhiều hơn nữa trong thời gian tới.

Chúc bạn sức khỏe và thành công

Nguồn: Www.Origreen.vn

About the author

Bạn cần tư vấn xin vui lòng gọi cho Hotline 0938 203 648 hoặc đăng ký theo link bên dưới. chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 24h kể từ khi nhận được thông tin :

Thuốc Trị Viêm Xoang

Comments

Gửi phản hồi

Call Now