Giao Sinus Doctor trực tiếp cho chị Yến ở Bình Tân – Tp HCM

Chào bạn,

Đối với những khách hàng ở tỉnh xa sẽ được chúng tôi gửi thuốc thảo dược trị viêm xoang Sinus Doctor đến bằng đường bưu điện. Một số trường hợp đặc biệt mình sẽ tến giao tận tay để tư vấn thêm. và chị Yến ở quận Bình Tân là trường hợp như vậy.

Giao thuốc trực tiếp cho chị Yến ở Bình Tân Tp HCM.
Giao thuốc trực tiếp cho chị Yến ở Bình Tân Tp HCM.

Chị Yến hiện tại là trưởng phòng tại công ty Nội Thất Gỗ Khải Hồng, năm nay 29 tuổi, bị viêm xoang 8 năm nay từ thời chị còn là sinh viên. Với khoảng thời gian rất dài như vậy, chị đã chuyển từ bệnh viêm xoang cấp tính sang bệnh viêm đa xoang mãn tính.

Hậu quả là chị đau đầu nhiều mỗi khi thay đổi thời tiết, ngồi văn phòng là nước mũi chảy ròng ròng và đau vai gáy mỗi buổi tối đi ngủ, và còn một số triệu chứng nữa, chị cũng tâm sự luôn đó là chị đã từng chạy vạy khắp nơi để lần tìm ra cho được bài thuốc chữa viêm xoang hiệu quả để chấm dứt những ngày tháng khổ sở này.

Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa của mỗi người

Tư vấn cho chị Yến về bệnh viêm xoang mãn tính
Tư vấn cho chị Yến về bệnh viêm xoang mãn tính

Được biết cô bạn thân của mình đã từng bị viêm xoang và chữa hết dứt điểm nhờ thảo dược Sinus Doctor, tôi cũng lần tìm đến bài thuốc chữa viêm xoang hiệu quả Sinus Doctor với niềm hi vọng to lớn.

Chị tâm sự trong nỗi lo âu

Sau khi được mình tư vấn kỹ càng về bệnh viêm xoang mãn tính của chị Yến cũng như là cách chữa trị viêm xoang hiệu quả bằng thuốc Nam Sinus Doctor của mình, chị cũng vui vẻ nhiều lên vì chị biết là mọi chuyện sẽ được giải quyết khi ta tìm được phương pháp.

Trao đổi cùng chị Yến về cách chữa bệnh vieemxoang hiêu quả từ thảo dược trị xoang
Trao đổi cùng chị Yến về cách chữa bệnh vieemxoang hiêu quả từ thảo dược trị xoang

Cuối cùng tôi cũng không quên dặn dò chị sử dụng đều đặn, thường xuyên và có gì thắc mắc liên hệ trực tiếp qua điện thoại ngay với mình để được giúp đỡ và chữa khỏi căn bệnh viêm xoang mãn tính này của chị.

Chúc chị mau khỏi bệnh và công việc ngày càng thăng tiến.

Thân ái

Ninh Xuân Trường

Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa của mỗi người

Các tìm kiếm liên quan đến bài viết

cách chữa viêm xoang
trieu chung viem xoang
viêm xoang hàm
viêm xoang sàng
cách chữa viêm xoang
tri benh viem xoang
viêm xoang sàng
chữa viêm xoang

About the author

Comments

  1. “Chào anh. tui bị viêm xoang gần 10 năm.Hay khụt khịt và mũi chảy xuống họng khi trời lạnh,.nhưng em nghĩ ko nghiêm trọng nên bỏ qua. 2 năm trở lại đây trở nặng. Đầu năm nay em nhức quá, sốt liên tục bác em cho đi chụp city thì thấy viêm đa xoang nặng, mũ bít hết các ống xoang, ko chảy ra đươc, nên bác chỉ định mổ nội soi để làm sạch (bác em là trưởng khoa tai mũi họng Chợ Rẫy, đã về hưu 2 năm nay, đang làm ở bệnh viện An Sinh). em sợ ko mổ, uống kháng sinh 1 thời gian hết rồi đến thời điểm này bị lại, nhức sốt và ra mủ xanh có máu. Em nghĩ sẽ mổ, nhưng nghe nói mổ chỉ để làm sạch chứ vẫn bị lại. Mong anh tư vấn để sau khi mổ nội soi xong, em có thể trị dứt điểm bệnh xoang luôn. Cám ơn anh

  2. Tôi thường rát và ngứa mũi trong khoang mũi thỉnh thoảng thấy có ít mủ. Trước đây tôi cũng mua thuốc trên mạng dùng thử nhưng ko khỏi, bạn hãy cho tôi nời khuyên lên dùng thuốc nào cho tốt. Chân thành cám ơn bạn

Gửi phản hồi

Call Now