Đừng để mất khách hàng vì bệnh viêm xoang

Hi Bạn

Hôm qua ngày 7/6 mình có hẹn tư vấn bệnh viêm xoang cho anh Minh Đoan tại Bình Thạnh. Anh hiện là Giám Đốc cty vệ sinh Bảo Linh có trụ sở tại Quận 1, TP HCM. Anh tâm sự, Trong suốt thời gian hơn 5 năm gắn bó với ngành vệ sinh công nghiệp niềm vui cũng nhiều mà nỗi buồn cũng lắm.  Anh vui khi nhìn thấy sự hài lòng của khách hàng, vui khi giúp đỡ được mấy đứa em có công ăn việc làm.

Đôi khi cũng có những câu chuyện buồn, nhưng với tính cách mạnh mẽ của anh thì đó chỉ là chuyện nhỏ. đó là khi khách hàng chậm thanh toán hoặc khi nhân viên làm việc thiếu tập trung khiến anh phải trực tiếp đi xử lỹ những sự cố nho nhỏ đó.

Tuy nhiên! thời gian gần đây có một nguyên nhân làm cho anh Đoan phải phiền lòng. mà phần lớn những người làm kinh doanh đều cảm thấy khó khăn khi mắc phải trường hợp này. Đó là khi gặp khách hàng mà đờm cứ chảy xuống họng  khiến anh phải đằng hắng liên tục, đang đàm phán hợp đồng thì cái cổ họng như tắc lại. thế là phải đằng hắng liên tù tì vài cái …  Rất ngượng với khách hàng và cho đến nay anh vẫn chưa biết phải giải quyết thế nào. Đó là một khó khăn thực sự khi anh bắt đầu cảm thấy thiếu tự tin khi đi gặp khách hàng.

Phần lớn mọi người thường chữa bệnh xoang là vì sức khỏe của mình. nhưng với anh Đoan thì lại có một quan điểm khác hẳn. “Mình chữa sớm ngoài việc tránh cho bệnh phát triển nặng thêm mà còn vì sự tự tin của mình trong công việc. Mình có khỏe thì cty mới có việc cho anh em làm”. và anh cũng đã tìm đến nhiều bác sĩ cũng như các loại thuốc trị viêm xoang nhưng kết quả không được như mong đợi.

Thực sự mà nói thì môi trường làm việc của anh khá thuận lợi cho bệnh viêm xoang phát triển. Công việc của anh thường xuyên tiếp xúc với các hóa chất tẩy rửa và phải tiếp xúc trong thời gian dài. cho nên chuyện bị viêm xoang hay không chỉ là vấn đề sớm hay muộn.

Không riêng anh mà còn nhiều người khác muốn biết sau khi chữa bệnh viêm xoang xong thì có bị tái phát lại không? Và mình cũng cảnh báo với anh là với môi trường làm việc như hiện nay thì chuyện xoang bị tái phát sau điều trị là khó thể tránh khỏi. Bởi vì những hóa chất tẩy rửa mà anh tiếp xúc giống như quân du kích hàng ngày mai phục và liên tục tấn công vào hệ thống niêm mạc mũi. đến một lúc anh lơ là vệ sinh mũi xoang thì đám quân đó sẽ chiếm lại khoang xoang và tình trạng viêm lại tiếp tục tái diễn.

Chúc anh sức khỏe và sớm lấy lại sự tự tin của mình để chăm lo cho cty và tạo thêm việc làm cho anh em.

Ninh Xuân Trường

Lưu ý: Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy theo cơ địa của mỗi người

Các từ khóa tìm kiếm liên quan đến bài viết

bệnh viện nào chữa viêm xoang
viêm xoang hàm,
cách chữa viêm xoang hàm
biểu hiện bệnh viêm xoang
thuoc tri viem xoang
cách điều trị bệnh viêm xoang
cách trị viêm xoang
viem xoang mui
benh viem xoang
bị viêm xoang nên uống thuốc gì

About the author

Bạn cần tư vấn xin vui lòng gọi cho Hotline 0938 203 648 hoặc đăng ký theo link bên dưới. chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 24h kể từ khi nhận được thông tin :

Thuốc Trị Viêm Xoang

Comments

  1. Để hạn chế tiếp xúc với khói bụi thì khẩu trang là lựa chọn duy nhât trong điều kiện nhiện nay. Trừ những môi trường độc hại thì có thêm mặt nạ.

   Cty phát cho người nhà của bạn khẩu trang y tế là tốt rồi. vì khẩu trang y tế rẻ. dùng 1 lần rồi vứt đi, nếu dùng khẩu trang vài thì vi khuẩn càng tích tụ lại dễ gây bệnh hơn.

   Sau khi làm về thì nhớ vệ sinh mũi bằng nước muối sinh lý nữa là coi như tạm ổn.

   Chúc gia đình bạn được khỏe mạnh nhé.

Gửi phản hồi

Call Now