Câu chuyên trị bệnh viêm xoang số 03 – Quang Thịnh

Ngồi trong phòng máy lạnh mà nghe thấy tiếng sụt sịt phát ra là biết ngay ở đâu đó quanh đây có người bị viêm xoang. Đây là anh Quang Thịnh trẻ tuổi, đẹp trai ngời ngời mà mình có dịp làm quen hồi tuần trước trong lớp học về kỹ năng kinh doanh.

Mình thật là khâm phục cái cậu trẻ này quá. Mới 27 tuổi mà đã làm giám đốc của cơ sở sản xuất manocanh sắt được 4 năm. chỉ cần gõ “manocanh sắt” vào ô tìm kiếm của Google bạn sẽ thấy trang web của Thịnh có mặt ngay kết quả đầu tiên. đó là vị trí mà nhiều doanh nghiệp cạnh tranh trong lĩnh vực này muốn chiếm lấy.

Kinh doanh manocanh nhưng không bán manocanh, bạn thấy có lạ không? cái mà Thịnh muốn đem đến cho khách hàng của mình là sự AN TÂM khi chọn manocanh cho phòng trưng bày. là giúp cho khách hàng bán được nhiều sản phẩm thời trang hơn nhờ được truyền thêm cảm hứng từ thiết kế chuẩn của manocanh.

Câu chuyện trị bệnh viêm xoang của anh Thịnh
Câu chuyện trị bệnh viêm xoang của anh Thịnh

Quay lại câu chuyện trị viêm xoang. Thịnh tâm sự. thực sự thì cậu chán với bệnh này lắm rồi. mỗi khi vào phòng máy lạnh chẳng khác gì đày ải bản thân. mũi sụt sịt, đầu thì đau… trị cái này thì dễ thôi chứ có gì đâu mình nghĩ trong đầu như vậy nhưng không nói ra để hỏi thêm xem sao.

“Sao Thịnh không trị viêm xoang cho dứt điểm đi”. Mình hỏi. “thì cũng có uống thuốc tây được thời gian nhưng cũng bị lại” chuyển sang dùng thuốc nam của bà gì đó thì bị dị ứng nên không dám dùng nữa. vì bị dị ứng là sốt cả ngày không làm gì được.

Nhân tiện trả lời cho bạn Thịnh thì mình cũng ghi lại đây để cho nhiều bạn cùng biết.

Dị ứng là phản ứng của cơ thể với một chất lạ nào đó. nó có thể gây sốt, nổi mề đay. hay gây ngứa… vậy bạn bị dị ứng là do chất lạ hay do cơ thể của mình nhạy cảm? Ví dụ Có người bị dị ứng với chất này và cũng với chất đo và với người khác lại không bị gì. vậy tình trạng dị ứng thông thường là do cơ thể quá nhạy cảm. nên cách giải quyết là bạn hãy đổi loại thuốc trị viêm xoang khác. Viêm mũi dị ứng khác hoàn toàn với viêm xoang.

Quang Thịnh tại xưởng sản xuất manocanh sắt
Quang Thịnh tại xưởng sản xuất manocanh sắt

Còn một điều nữa mà mình muốn chia sẻ với các bạn. Khi sức đề kháng của bạn giảm xuống. đôi khi bạn sẽ gặp trường hợp này. chất hôm trước bạn tiếp xúc thì bình thường, và hôm nay tiếp xúc lại thì xảy ra hiện tượng dị ứng. bạn thấy có lạ không? nói tóm lại là do cơ thể của chúng ta cả thôi.

Chúc bạn sức khỏe.

Ninh Xuân Trường

Các từ khóa tìm kiếm liên quan đến bài viết

viêm xoang
cách chữa bệnh viêm xoang
viem xoang
triệu chứng bệnh viêm xoang
chua benh viem xoang
chua viem xoang
bệnh viêm xoang
chữa bệnh viêm xoang
cách trị bệnh viêm xoang
viem xoang mui

About the author

Bạn cần tư vấn xin vui lòng gọi cho Hotline 0938 203 648 hoặc đăng ký theo link bên dưới. chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 24h kể từ khi nhận được thông tin :

Thuốc Trị Viêm Xoang

Gửi phản hồi

Call Now