Câu chuyện trị bệnh viêm xoang số 02 – Khắc Tùng

Nếu nói Sài gòn này rộng thì cũng đúng là rộng thật, còn nói nó nhỏ thì cũng đúng luôn. nó rộng bởi vì dân số của Sài Gòn đến hơn 8 triệu dân. nó nhỏ bởi vì giữa 8 triệu dân có một sự kiển của 2 đứa bạn đã lâu không gặp nhau. bạn có công nhận là như vậy không?

Câu chuyện trị bệnh viêm xoang với người bạn Khắc Tùng

Hai đứa học chung với nhau từ năm 2004 đến 2007. ra trường một phát là hắn bay về Giai Lai. làm ăn được một thời gian chịu không nổi lại nhảy ra Quảng Trị làm Sales văn phòng phẩm. được một thời gian lại ngứa ngáy chân tay rồi bỏ Quảng Trị nhắm hướng Sài Gòn thẳng tiến.

Năm 2004 lúc đó Facebook mới còn nhen nhúm ở bên kia đại dương. Còn điện thoại thì đứa nào “đại gia” lắm mới sắm được cục gạch Nokia cũ. bởi vậy học xong là mỗi đứa một nơi ngay và luôn, cũng không hẹn ngày tái ngộ.

Hồi đi học nó nặng có 46kg cao tới hơn 1,7m. Còn mình thì khỏi phải nói, nặng gần gấp đôi nó chiều cao thì khiêm tốn hơn 1 chút. cả lớp gọi nó là Tùng Hài Cốt cũng phải. Vấn đề là Sài Gòn mình bụi bặm nhiều quá, sức khỏe của thằng bạn cũng thuộc dạng chưa được tốt nên bị bệnh xoang ngày đêm đe dọa.

Không hiểu ku cậu lên mạng tìm kiếm chữa viêm xoang cách gì mà lại ra website của mình. kể ra bị bệnh xoang cũng có lợi, nhờ vậy mà bạn bè mới có dịp gặp nhau. Hẹn nhau để tư vấn cách trị bệnh xoang thì ít mà tám mấy cái chuyện ngày xửa ngày xưa là nhiều. cái thời trẻ trâu mông muội trốn học chơi game.

Bây giờ thì đã có một Group Facebook của lớp được thành lập, quy tụ được hơn 1/2 thành viên. mà thành viên của lớp thì rải rác khắp nơi. Cuối cùng. Cảm ơn bệnh xoang đã cho chúng ta gặp nhau và cảm ơn Facebook đã cho chúng ta thấy nhau. Gần 10 năm thấy lại nhau đứa nào ít cũng 1 đứa nhiều thì 3 đứa. mình thì chưa có đứa nào…. buồn ơi là buồn.. haha.

Ninh Xuân Trường

Các từ khóa tìm kiếm liên quan đến bài viết

chữa viêm xoang
benh viem xoang
chữa viêm xoang trán
viêm xoang trán
thuoc viem xoang
triệu chứng viêm xoang
cach chua benh viem xoang
tri viem xoang
viêm xoang mũi

About the author

Bạn cần tư vấn xin vui lòng gọi cho Hotline 0938 203 648 hoặc đăng ký theo link bên dưới. chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 24h kể từ khi nhận được thông tin :

Thuốc Trị Viêm Xoang

Gửi phản hồi

Call Now