Giới Thiệu

Ninh Xuân Trường là ai ?

Chào bạn!

Tôi tin rằng để được gặp bạn ngày hôm nay có lẽ chúng ta đã nợ nhau một chữ DUYÊN

Có nhiều người cho rằng mình có thể tự quyết định công việc của mình. Còn tôi! Tôi tin rằng để có được công việc chia sẻ này một phần lớn là nhờ ở chữ “DUYÊN”. Có lẽ cuộc sống biết rằng tôi sẽ làm rất tốt nhiệm vụ của mình. Tuy nhiên, hơn ai hết tôi hiểu vai trò và trách nhiệm của mình đối với cuộc sống như là một người con trong gia đình, một người chồng luôn đồng hành bên vợ, một người bạn chân thành, và là một người khát khao chia sẻ nhiều giá trị cho xã hội.

Một điều thú vị là, quá trình va chạm cuộc sống, công việc tư vấn và chữa bệnh xoang tôi đã từng bước phát hiện ra các vấn đề mà nhiều người đang bế tắc. Đôi khi cuộc sống hàng ngày giữa các bộn bề và nhiều lo toan, mọi người chỉ mong cho gia đình và con cái có cuộc sống tốt hơn mà quên đi chăm sóc cho sức khỏe của bản thân, đến khi sức khỏe có dấu hiệu đi về phía bên kia của con dốc thì những mong muốn tốt đẹp mà bạn dành cho những người thân yêu cũng dần xa khỏi tầm tay.

Đặc biệt với căn bệnh viêm xoang mãn tính lâu nay được mệnh danh là căn bệnh khó chữa, nó đã khiến cho nhiều người phải khổ sở với những cơn đau đầu và đờm đặc trong họng trong mũi. Lý do đơn giản là nhiều người vẫn hiểu chưa đúng thực sự về căn bệnh này và có một số hiểu lầm khiến bệnh xoang ngày càng nặng hơn.

Làm sao để chia sẻ những gì tôi biết về bệnh viêm xoang cho nhiều người hơn ? 

Đó là lý do vì sao tôi lập website Chữa Bệnh Xoang.org và thực sự đây là nơi chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm chăm sóc sức khỏe nói chung và bệnh viêm xoang nói riêng. Vì thế tôi luôn có gắng học hỏi và nghiên cứu nhiều hơn nữa để những chia sẻ của mình thực sự đem lại giá trị cho những ai đang thực sự quan tâm về sức khỏe của bản thân cũng như của những thành viên khác trong gia đình.

Có một điều đáng buồn là. xã hội càng hiện đại, càng phát triển bao nhiêu lại càng kéo theo những bệnh mãn tính phát triển tràn lan bấy nhiêu mà nhiều năm trước đây rất hiếm gặp. Những bệnh này ngày càng khó chữa mặc cho ngành y tế vẫn đều dặn công bố những thành tựu mới mà họ đã đầu tư không ít thời gian và công sức cho việc nghiên cứu và phát triển.

Về cơ bản! con người là một thực thể của tự nhiên được sở hữu một sức sống tuyệt vời. qua nhiều ngàn năm phát triển con người dần dần tách khỏi tự nhiên và bắt đầu giảm dần khả năng tự phục hồi mà thiên nhiên đã ban tặng. Để rồi phụ thuộc vào những hóa chất dùng để chữa bệnh được đặt cho cái tên chung là thuốc.

Tin vui là. vẫn còn đó những khả năng tiềm ẩn của cơ thể. chỉ cần đầu tư chút thời gian để tìm hiểu và khôi phục. chính sự trải nghiệm là câu trả lời tuyệt vời nhất. Nên qua những website tôi viết bạn có thể tìm thấy những chia sẻ, kinh nghiệm, những điều bổ ích để chăm sóc sức khỏe:

ChuaBenhXoang.org

NinhXuanTruong.com

ChuaBenhXoang.org là website phải nói khá độc đáo và hiếm hiện này và đó cũng niềm tự hào của chính tôi, những gì tôi muốn chia sẻ và đóng góp cho xã hội trong phần còn lại của thế giới. Một xã hội tốt đẹp hơn khi có nhiều người sống khỏe mạnh, thành công , giàu có, khi có nhiều tình yêu thương và nhiệt huyết đầy ấp tình cảm và tình người.

Và tôi luôn cảm ơn những người thầy, người bạn, khách hàng, những người luôn đồng hành cùng tôi đi suốt con đường này. Tôi rất vui nếu bạn để lại những comment, những nhận xét để giúp tôi ngày càng tốt hơn để mang lại nhiều giá trị hơn cho mọi người.

Ninh Xuân Trường

Comments

  1. mấy bữa gần đây, em thấy cổ họng mình bị ngứa ngáy khó chịu, chảy nước mũi, ngạt mũi đau đầu… Sau đó, em đi khám bácthuốc công ty có chuyển thuốc vào Đà Nằng không ạ. sĩ và được nội soi, chụp X quang thì thì bác sĩ kết luận em bị viêm xoang. Sau đó, bác sĩ kê cho em rất nhiều loại thuốc tây để uống. Em uống thuốc tây vào thì đỡ nhưng hết thuốc lại đâu vào đấy, công ty cho em hỏi em muốn mua

  2. Thuốc tốt, chăm sóc bệnh tốt mong rằng nhà thuốc sẽ đem bài thuốc này tới với nhiều ng bị bệnh viêm xoang hơn nữa.

  3. Cả 2 vợ chồng mình cùng bị viêm xoang ,mấy năm trở lại đây bệnh viêm xoang của mình năg hơn của bà xã nhiều , chắc do mình hút thuốc và uống rượu bia nhiều , cách đây vài tháng xem trên tivi thấy thuốc nam sinus doctor này chữa bệnh viêm xoang rất giỏi vợ chồng mình cũng gọi điện thoại nhờ anh ấy gửi thuốc cho uống vợ mình uống hơn tháng khỏi rồi còn mình nặng hơn thì uống thêm tháng nữa bây giờ cũng không còn biểu hiện của viêm xoang nữa ,v chồng mình vui lắm .

  4. Tôi đã chữa khỏi viêm mũi dị ứng cùng với viêm xoang bằng thuốc sinus docter này rồi. Đã khỏi bệnh được 3 tháng nay, đến nay vẫn thấy rất ổn, chưa thấy tình trạng tái phát trở lại, chứ trước kia cứ bước vào mùa đông thì hắt hơi, chảy nước mũi cũng như đau nhức vùng trán rất nhiều. Tôi cũng đã chữa trị nhiều nơi bằng thuốc tây y có, đông y cũng có nhưng theo đánh giá chung của tôi thì thuốc sinus dr rất tốt. Không chỉ riêng tôi mà cũng đã có rát nhiều bệnh nhân chữa khỏi bằng bài thuốc này. Tôi mang ơn anh nhiều lắm

  5. Cảm ơn nhà thuốc đã tư vấn rất là nhiệt tình, mình rất thik, mình đã đăt mua liệu trình điều trị, gửi hàng sớm cho mình nhé!

Gửi phản hồi

Call Now