Home / Bệnh Viêm Xoang / Thuốc Trị Viêm Xoang Hiệu Quả / chữa viêm xoang ở đâu tốt nhất vậy BÁC SỸ?

chữa viêm xoang ở đâu tốt nhất vậy BÁC SỸ?

Chữa viêm xoang ở đâu tốt nhất vậy bác sỹ? Tôi bị đau đầu xoang mấy ngày gần đây (vùng góc trên mắt trái, chạy về phía mũi). Tuy nhiên, hai ngày gần đây thì đau kinh khủng, thậm chí mắt trái bị trùng xuống và váng hết vùng mặt trái, tuy nhiên, không có triệu chứng sốt!

Hôm qua tôi đến bệnh viện, họ kiểm tra và cho đi chụp X-ray, các thông số bình thường và họ kết luận là viêm xoang rồi cho thuốc uống và thuốc giảm đau.

Hai hôm trước thì cơn đau xuất hiện vào tầm khoảng 8h sáng, kéo dài đến đầu giờ chiều thì đỡ.
Hôm nay thì cơn đau xuất hiện muộn hơn nhưng nhẹ hơn (chắc do dùng thuốc của bệnh viện). có thể cho tôi biết chữa viêm xoang ở đâu tốt nhất được không ?

đây là Email của anh Đức Hạnh đã gởi cho nhà thuốc chúng tôi.

chữa viêm xoang ở đâu tốt nhất
chữa viêm xoang ở đâu tốt nhất

NÊN CHỮA VIÊM XOANG Ở ĐÂU TỐT NHẤT ?

Tôi đã chia sẻ nhiều lần ở những bài viết khác cũng về chủ đề nên chữa viêm xoang ở đâu tốt nhất ? nhưng đến bây giờ vẫn thường nhận được email hỏi những câu tương tự như vậy. ở trên khắp đất nước hiện đang có hàng trăm nhà thuốc đông y.

Và mỗi nhà thuốc đều có những bài thuốc chữa viêm xoang tốt của riêng mình. nhưng vấn đề tôi luôn quan tâm là nhà thuốc nào có kinh nghiệm điều trị viêm xoang nhiều nhất. nhờ có nhiều kinh nghiệm mà họ có thể chuẩn đoán chính xác bạn có phải bị viêm xoang hay không.

Bởi vì bệnh viêm xoang vẫn có thể bị nhầm lẫn với những bệnh khác. chính vì vậy mà khâu chuẩn đoán bệnh vô cùng quan trọng.

Tôi cũng từng tiếp xúc với nhiều bệnh nhân “viêm xoang lâu năm” . những bệnh nhân này đi khám viêm xoang ở nhiều bệnh viện lớn, nên cứ khăn khăn là mình đang bị viêm xoang không chữa được. nhưng đến khi tôi hỏi bệnh thì thực ra là họ bị viêm mũi dị ứng. cho uống thuốc thì 4 ngày sau bệnh đã giảm rõ rệt.

Vì vậy! lời khuyên của tôi khi chọn nhà thuốc chữa viêm xoang ở đâu tốt thì bạn hãy chọn những nơi có nhiều kinh nghiệm. và tốt nhất là chuyên về 1 bệnh là tốt hơn cả.

ĐIỀU TRỊ VIÊM XOANG DỨT ĐIỂM THÌ BẠN CẦN CHÚ Ý ĐIỀU NÀY.

Thực ra, khi mới bị viêm xoang thì triệu chứng khá nhẹ và không mấy khó chịu. nên nhiều bạn không cho nó là quan trọng. cứ chần chờ rồi đến vài năm sau khi bị viêm xoang nặng thì mới tìm cách chữa viêm xoang.

Lúc mới bị viêm xoang mà bạn chữa luôn thì đó là cách điệu trị viêm xoang dứt điểm tốt nhất. bệnh viêm xoang để càng lâu thì niêm mạc xoang càng bị thoái hóa lại càng khó điều trị dứt điểm.

muốn điều trị viêm xoang dứt điểm cần chú ý
muốn điều trị viêm xoang dứt điểm cần chú ý

Cách điều trị viêm xoang dứt điểm cho những ai bị lâu năm thì đó là sự kiên trì. bạn có thể uống thuốc tây để giảm đau nếu cảm thấy quá khó chịu. nhưng thuốc tây chưa bao giờ là cách điều trị viêm xoang dứt điểm cả.

Nhiều bạn mong muốn điều trị viêm xoang dứt điểm nhưng mới dùng thuốc được một thời gian ngắn là đã bỏ cuộc vì kết quả chưa được như ý muốn. nếu cứ như vậy thì chẳng có loại thuốc tiên nào có thể giúp cho bạn được.

CŨNG ĐỪNG CỐ TÌM CÁCH CHỮA VIÊM XOANG NHANH NHẤT NỮA?

Tôi chẳng bao giờ có cái khái niệm cách chữa viêm xoang nhanh nhất. Có người bị viêm xoang 20 năm. chữa trong vòng 3 tháng đối với họ đã là nhanh. Vậy cách chữa viêm xoang nhanh nhất đối với bạn là bao nhiêu ngày?

Mỗi bệnh nhân đều có một thể trạng khác nhau. cùng một loại thuốc nhưng có người dùng mới 1 tháng đã khỏi bệnh. có người thì phải 3 tháng mới khỏi. nếu bạn muốn cách chữa viêm xoang nhanh nhất trong vòng vài ngày để khỏi bệnh thì chẳng có nhà thuốc nào dám chữa cho bạn đâu.

Cách chữa viêm xoang nhanh nhất
Cách chữa viêm xoang nhanh nhất

Nếu bạn muốn hết đau đầu xoang trong vài phút sau khi uống thuốc thì có thể tìm đến thuốc tây. còn cách chữa viêm xoang nhanh nhất của đông y cũng mất vài ngày để giảm triệu chứng cho bạn. và cần thêm vài tháng mới chữa khỏi.

BỊ BỆNH VIÊM XOANG NÊN UỐNG THUỐC GÌ TỐT ?

Bị bệnh viêm xoang nên uống thuốc gì tốt? cũng là một câu hỏi mà tôi nhận được rất nhiều. Đây là một thói quen điều trị bệnh nói chung, và điều trị bệnh viêm xoang nói chúng, là sai lầm của nhiều người.

Thói quen chung của nhiều người bệnh là. Thấy ai bị bệnh có triệu chứng giống mình, và họ uống thuốc gì thì mình cũng tìm loại thuốc y như vậy mà uống. với mong muốn bệnh sẽ nhanh khỏi. nên nhiều người lên mạng gõ “bệnh viêm xoang nên uống thuốc gì tốt” để tìm thấy sự chia sẻ của những người khác. Tôi hy vọng đây không phải là bạn.

Bởi vì! bạn thân mến. Mặc dù có những người bệnh có triệu chứng giống nhau, và uống cùng một loại thuốc giống nhau nhưng có người khỏi bệnh có người bệnh lại nặng hơn. đó là do nguyên nhân gây bệnh khác nhau.

Đối với đông y. thì điều trị bệnh viêm xoang là điều trị theo nguyên nhân chứng không điều trị theo triệu chứng. khi nguyên nhân không còn thì triệu chứng cũng hết. vì vậy ! Bị bệnh viêm xoang nên uống thuốc gì tốt thì lời khuyên của tôi luôn là thuốc đông y.

Nhưng trước khi điều trị thì bạn xem lại phần đầu tiên của bài viết này “NÊN CHỮA VIÊM XOANG Ở ĐÂU TỐT NHẤT”

bị viêm xoang nên uống thuốc gì tốt
bị viêm xoang nên uống thuốc gì tốt

Bạn có nắm được những ý tôi muốn nói không ?

Tóm lại là: nên chữa viêm xoang ở đâu tốt nhất thì bạn nên chọn những nhà thuốc có nhiều kinh nghiệm về bệnh xoang. để điều trị viêm xoang dứt điểm thì bạn cần phải chữa sớm, nến bệnh đã nặng thì bạn cần kiên trì. và

không có cách chữa viêm xoang nhanh nhất. bởi vì kết quả điều trị nhanh hay chậm nó phụ thuộc vào cơ địa của từng người, tình trạng bệnh và nhiều yếu tố khác.

Hy vọng bài chia sẻ Nên chữa viêm xoang ở đâu tốt nhất có ích cho bạn. Chúc bạn sức khỏe và thành công trong cuộc sống.

Ninh Xuân Trường


Xem bài: Hướng dẫn chọn bài thuốc chữa viêm xoang hiệu quả tốt và an toànBẠN CẦN TƯ VẤN ĐIỀU TRỊ ĐỪNG NGẠI GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI

checked-checkbox-xxlHOTLINE TƯ VẤN: Dược Sỹ Lan Hương: 0945 203 648 - 0938 203 648

46 comments

 1. Vậy nhờ Bác Sỹ tư vấn và điều trị giúp cho em! Xin trân trọng cám ơn!

 2. “Chào bác sĩ!
  Em bị triệu chứng hắt hơi sổ mũi, chảy nước mũi mấy năm nay. Thường xuyên vào buổi sáng sau khi dậy . Bụi nhà, đi xe máy e cũng thường xuyên bị hắt hơi rồi nước mũi chảy dòng dòng.rat khó chịu. đi nội soi bác sĩ nói; vách xoang của em hẹp hơn so với người bình thường. Và kê đơn thuốc tây cho em. uống thuốc bác sỹ kê đơn e thấy giảm triệu chứng nhưng hết thuốc được mấy ngày triệu chứng lại quay lại.e cũng dùng nước muối sinh lý để rửa.mong bác sỹ cho em lời khuyên???”

 3. Nguyễn Đình Huy

  Chào bác sỹ ! Mình hay bị đau nhức phần lông mày gần sống mũi lên thời tiết chuyển mùa hay bị rát họng, nghẹt mũi nhất là khi thức dậy. mỗi lần như vậy mình nhổ ra có dịch nhầy kèm theo. sin hỏi bác sỹ như vậy mình đã mắc bệnh gì chữa trị thế nào?

 4. Tư vấn dùm em cách chữa viêm xoang hiệu quả nhất hiện nay đc ko ạ ? em dùng quá trời thuốc rồi mà ko đỡ j cả… nản lắm BS à….

 5. Chào bác sĩ, vậy chữa viêm xoang bằng thuốc nam an toàn hơn nhưng liệu có làm cho tôi bị tái lại bệnh xoang ko?

 6. Tôi chưa từng chữa viêm xoang bằng thuốc đông y, nhưng nghe giải thích thì thấy hợp lý. Cảm ơn BS, tôi muốn điều trị bằng thuốc bên anh.

 7. Địa chỉ chữa viêm xoang hàm ở đâu là tốt nhất tại Tp HCM vậy BS?

 8. Quách Văn Hoà

  Chào anh, em bị vx mạn tính và dị ứng mũi đã 4 năm nay, vậy anh cho em hỏi em bị viêm xoang nên uống thuốc gì là hiệu quả nhất ạ? em đã từng dùng rất nhiều thuốc tây trước đây rồi mà ko thuyên giảm bệnh. Em xin cảm ơn

 9. Anh ơi em bị viêm đa xoang uống thuốc gì cho nhanh khỏi đây ạ?

 10. Em muốn mua thuốc chữa viêm xoang này ở đâu? em ở Hà Nội. Địa chỉ chữa viêm xoang ở

 11. Hà nội bằng thuốc nam sinus doctor ở đâu vậy ạ? cho em xin
  toi can mua thuoc tri viem xoang o tp hcm o dau thi hieu qua?

 12. Bác sĩ cho em hỏi vậy em bị viêm xoang, gần đây trong mũi ra dịch vàng có mùi hôi khó chịu, cho em hỏi điều trị như thế nào?

 13. Em phai mua thuoc sinus docter nay o dau ak? em o Ha Noi a.

 14. viêm xoang cấp uống thuốc gì cho nhanh khỏi vậy BS? Có cần dùng thuốc nam ko hay chỉ cần uống một liều thuốc tây thôi ạ?

 15. Mua thuốc xoang SINUS DOCTOR ở Tp HCM ở đâu vậy anh? em muốn mua về để điều trị bệnh ạ

 16. Cảm ơn BS đã chia sẻ. bài viết rất bổ ích. Xin chân thành cảm ơn BS.

 17. Minh muon hoi: Thuoc uong va thuoc xit phai khong ? La thuoc lá cay a ? Gia ca the nao ? Benh nang dieu tri bao lau co the khoi han ?

 18. E bị viêm xoang hàm và xoang sàng chữa mãi không khỏi. Dịch cứ chảy xuống cổ họng gây viêm họng. Vậy mua thuốc ở TP HCM ở đâu điều trị cho hiệu quả vậy BS? Em xin chân thành cảm ơn

 19. “Chào bạn, tôi vừa rồi sửa nhà bui bặm nhiều ,khi sửa nhà xong thấy nước mũi đờm mũi chảy đờm cổ họng nhiều xuống cả phế quản , tôi đi lên bv tai mũi hong khám ,kết luận là tôi bi viêm xoang mũi , tôi đã đi rửa mũi xông mũi 2 lần rồi và uông thuốc gần tuần rồi mà vẫn chưa khỏi , mở trang mạng thấy trên trang này quảng cáo thuốc đông y , tôi hỏi bs thuốc nay có hiệu quả ko ạ.

 20. Chào ban. Mình bị xoang đã lâu mà ko khỏi môi lần rất khó chịu đau rat cả cổ họng mình xin đc tư vấn

 21. mình thấy nhà thuốc nam sinus doctor là noi chữa viêm xoang hiệu quả cho mình, các bạn bị xoang nên dùng thử qua xem có hợp hay không.

 22. Cho tôi xin địa chỉ chữa viêm xoang tại bắc ninh với nhà thuốc ơi.

 23. Thái Thành Trung

  Ban gai toi bi viem xoang da 7 nam, thuog xuyen bi chay nc mui va viem hong rat kho chiu, gio toi muon tri dut diem thi chi phi la bn?

 24. Đậu Trọng Hiển

  mua thuốc chữa viêm xoang SINUS DOCTOR ở đâu vậy bạn? mình muốn đặt mua về điều trị sớm.

 25. Xin hỏi rằng nếu tôi chữa viêm xoang bằng thuốc đông y có hét hẳn bệnh ko hay lại bí tái lại vậy nhà thuốc?

 26. Xin hỏi rằng nếu tôi chữa viêm xoang bằng thuốc đông y có hét hẳn bệnh ko hay lại bí tái lại vậy nhà thuốc?

 27. Cho em xin địa chỉ chữa viêm xoang hàm an toàn tại tp hcm đc ko ạ?

 28. Muốn mua thuốc chữa viêm xoang hiệu quả nhất. bạn tư vấn dùm tôi

 29. Tôi bị viêm đa xoang hơn 10 năm, mổ 2 lần, uống và dùng đủ loại thuốc đông y, nam y, trung y mà k bớt, dịch đờm chảy xuống họng vô cùng nhiều, đbiet là khi bị cảm cúm…bình thường thường hàng ngày dịch cũng chảy xuống họng gây viêm amidan…tôi k bị nhức đầu hay mỏi mệt mà chỉ có quá nhiều dịch mủ. Tôi có thể thống kê hàng loạt thuốc đã dùng như Doctor Ninh, doctor Nam, dich cây giao y đức, thuốc xịt và uống thiên y đức, nghe nhiều người có kết quả tốt khi dùng thuốc nam sinus doctor tôi cũng rất muốn điều trị cho hết bệnh. Nhờ nhà thuốc tư vấn giúp tôi được ko ạ?

 30. 1 Hộp thuốc bao nhiêu tiền vậy? cho tôi hỏi luôn phương pháp trị bệnh viêm mũi dị ứng của nhà thuốc là ntn?

 31. Chào bạn, mình bị viêm mũi dị ứng uống thuốc gì? Mình muốn đặt mua Thuốc Xoang SINUS DOCTOR về điều trị bệnh thì làm sao?

 32. vo em dang mang thai 5 thang. Rat lo lang uong thuoc co anh huong toi con do a. nho a tu van giup em

 33. Tôi cần tư vấn làm ơn tư vấn dùm tôi, bị bệnh viêm mũi dị ứng khác viêm xoang như thế nào? viêm mũi dị ứng máy lạnh có trị được ko vậy?

 34. Chào bác sỹ, em thường bị viêm mủi, uống thuốc vài ngày là bị lai hay bị chảy nước mủi va hắc xì nữa,uống thuốc tây hoài mà ko hết, đôi khi lại thấy đau ở dưới mắt,k biết có phải bị viêm xoang ko ạ? cách chữa viêm xoang hiệu quả nhất hiện nay là gì ạ> tư vấn cho em luôn ạ? em xin cảm ơn bác sỹ nhiều ạ

 35. Vậy nhờ Bác Sỹ tư vấn và điều trị giúp cho em cách chữa viêm xoang cho bà bầu với ạ
  ! Xin trân trọng cám ơN

 36. Có bán thuốc chữa viêm xoang này tại đà nẵng ko bạn? mình muốn điều trị bằng thuốc sinú doctor này

 37. Em dj kham bs noi la bi viem xoang thoai hoa polyp uong thuoc thj do ko uog thj dau e dau o vung mat va sau dau nua jo e ko bit pai dug thuoc j cho het beh nua e lo lam mog a jup dum e cam on a rat nhieu

 38. em bị VX mạn tính, vậy nên chữa bệnh viêm xoang mãn tính ở đâu mới hiệu quả vậy ạ?

 39. Toi bi xoang thuong hắt hơi dị ứng mũi, chảy nước xuống họng … đã dùng thuốc chữa xoang gia truyền mà ko khỏi. làm ơn tư vấn cách chữa trị viêm xaong hiệu quả…

 40. Tưởng Cần Cần

  Chao ban, co bi viem da xoang ma xoang buom bi nhieu hon da 5 thang. hien ko chay mui ma chi nghet mui 1 ben. toi muon lieu trinh dieu tri bao lau?

 41. Bị bệnh đi khám bác sĩ bảo tôi bị viêm xoang cấp, giờ nên mua thuốc gì đây ạ?

 42. Bùi Đặng Tường Vi

  chữa viêm xoang tại hà nội ở đâu hiệu quả và uy tín vậy cả nhà?

 43. Hi, tiện thể cho cho em hỏi luôn là chỗ nào chữa viêm xoang tại hải phòng tốt vậy ạ? em xin tran thành cảm ơn,

 44. Cho tôi hỏi bị viêm xoang mạn tính uống thuốc gì cho nhanh khỏi?

 45. Cho minh hoi con minh hien nay duoc 4 tuoi chau bi viem xoang co thuoc gi se chua cho chau dut diem khong a? xin cam on BS.

 46. Toi can mua thuoc tri viem xoang de tri benh viem xoang sang sau. ban co thuoc nao chua het benh nay ko? xin cam on

Gửi phản hồi